Đi ăn xôi cũng phải sang chảnh như Hà Hồ: Đeo kính râm, diện áo đỏ rực nổi bật cả góc phố

Đi ăn xôi vỉa hè thôi mà Hà Hồ cũng phải nổi bần bật thế này!

Đi ăn xôi vỉa hè thôi mà Hà Hồ cũng phải nổi bần bật thế này!

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú với hình ảnh đi ăn xôi vỉa hè nhưng cực kỳ sang chảnh của cô. Trong hình ảnh được đăng tải, Hà Hồ cầm trên tay gói xôi xéo, dễ dàng nhận ra người đẹp chọn một quán ăn bình dân ngoài đường phố, nữ ca sĩ thậm chí ngồi trên bệ cửa một ngôi nhà để "thưởng thức" món ăn bình dân.

Đi ăn xôi cũng phải sang chảnh như Hà Hồ: Đeo kính râm, diện áo đỏ rực nổi bật cả góc phố-1

Hình ảnh ăn xôi vỉa hè nhưng cực kỳ sang chảnh của Hà Hồ.

Hình ảnh đi ăn xôi nhưng cũng nổi bần bật với áo đỏ rực, kính râm hàng hiệu cùng phong thái sang chảnh của Hà Hồ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Khi bị một người bạn "mắng": "Đi ăn xôi mà làm lố vậy", nữ ca sĩ ngay lập tức phải lên tiếng giải thích do hôm nay là mùng 1 đầu tháng nên cô mới đặc biệt diện áo đỏ ngồi ăn xôi như vậy.

Người mẫu Lê Thúy, MC Thái Dũng cùng nhiều fan hâm mộ của người đẹp không khỏi bất ngờ và dành lời khen đến hình ảnh độc đáo này của Hà Hồ: "Layout đi ăn xôi xuất sắc quá chị ơi,", "Ngồi ăn xôi mà nổi bần bật góc phố của người ta à!!!,", "Ăn xôi version 'Nữ Hoàng',"...

Đi ăn xôi cũng phải sang chảnh như Hà Hồ: Đeo kính râm, diện áo đỏ rực nổi bật cả góc phố-2

Theo Helino 


Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.