Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ

Đau xót trước sự ra đi bất ngờ của mẹ, nữ diễn viên Diễm My 9X suy sụp, bật khóc nức nở trong tang lễ vào tối 22/4.

Đau xót trước sự ra đi bất ngờ của mẹ, nữ diễn viên Diễm My 9X suy sụp, bật khóc nức nở trong tang lễ vào tối 22/4.

Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-1Sáng 22/4, các nghệ sĩ như Mai Thu Huyền, Trang Nhung, Xuân Lan... gửi lời chia buồn với Diễm My 9x khi biết tin mẹ cô qua đời ở tuổi 59. Người đại diện của nữ diễn viên cho hay cô quá sốc và suy sụp tinh thần khi đối diện với tin dữ.Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-2Trong lễ tang diễn ra tại nhà thờ An Phú, quận 7, Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ. Phía nữ diễn viên cho hay bà Phạm Thị Phi Thoàn qua đời sau 2 tuần nhập viện vì sốt, không ai nghĩ bà ra đi nhanh như vậy. Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-3Hứa Vĩ Văn đến chia buồn cùng người em đồng nghiệp thân thiết. Diễm My đã òa khóc nức nở khi nghe những lời động viên từ đàn anh. Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-4Người đại diện của Diễm My 9X cho hay cô đang trải qua những giây phút đau đớn tột cùng vì mất mẹ. Cô khóc rất nhiều, suy sụp và cảm giác bối rối không biết xoay sở thế nào trước biến cố lớn.Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-5Hứa Vĩ Văn từng hợp tác ăn ý với Diễm My 9X trong phim Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính...Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-6Á hậu Diễm Trang nghẹn ngào chia sẻ nỗi đau mất mẹ của đồng nghiệp.Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-7Bạn trai của Diễm My ngồi lặng lẽ. Diễm My 9X từng tâm sự bạn trai doanh nhân đã giúp cô thay đổi nhiều và suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của cả hai được mẹ cô hoàn toàn ủng hộ.Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-8Ba mẹ ly hôn khi cô mới 11 tuổi, Diễm My 9X đã trải qua tuổi thơ khủng hoảng tinh thần, đầy khó khăn. Vì vậy, cô càng thương mẹ nhiều hơn. Cô từng kể khi trưởng thành, cô luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ, cố gắng bù đắp những thiệt thòi cho mẹ bằng cuộc sống an nhàn tuổi xế chiều. 
Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ-9Trong 2 tuần mẹ nằm viện, Diễm My 9X đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để ở bên chăm sóc bà. Tuy nhiên điều buồn, đáng tiếc nhất với nữ diễn viên là không ở bên lúc mẹ nhắm mắt. Tang lễ của mẹ Diễm My 9X diễn ra tại nhà thờ An Phú, quận 7, TP.HCM. Linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh vào ngày 25/4.

 Theo Zing 

 


Diễm My 9X


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.