Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị nhận xét 'hết thời làm cave'?

Phản ứng của nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ.

Phản ứng của nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ. 

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị nhận xét hết thời làm cave?-1

Diễn viên Hoàng Anh trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Hoàng Anh nổi tiếng với vai Công trong bộ phim gây bão màn ảnh 2018 "Gạo nếp gạo tẻ". Trong khi các diễn viên trong phim như Thuý Ngân, Quốc Trường... vô cùng ăn khách, đắt show quảng cáo và có cuộc sống sung túc thì Hoàng Anh mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ cát sê đóng phim không đủ sống. Anh quyết định dừng nghiệp diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ định cư và hiện tại kiếm sống bằng việc kinh doanh online. 

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị nhận xét hết thời làm cave?-2
Cách đáp trả của Hoàng Anh khiến nhiều người bất ngờ. 


Cách đây vài giờ, sau khi quảng cáo sản phẩm mới trên trang cá nhân, bất ngờ một antifan đã vào bình luận: "Diễn viên nổi tiếng mà đi bán thời trang, đúng là hết thời làm cave" khiến rất nhiều fan của Hoàng Anh bức xúc.

Không chọn cách trả lời trực tiếp người này, nam diễn viên chụp lại màn hình phần bình luận kèm chia sẻ: "Ni buôn bán kinh doanh, Ni làm ăn lương thiện, cũng để lo cho gia đình. Ni không hại người, gạt người. Ni không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích Ni dữ vậy? Mà nói cũng sai. Ni là đàn ông, sao làm Cave được. Trai bao mới đúng".

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị nhận xét hết thời làm cave?-3
Nhận xét của antifan về Hoàng Anh khiến nhiều người bức xúc. 


Các diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" vào bình luận thể hiện sự ủng hộ và cảm thông với Hoàng Anh. Quốc Trường viết: "Miệng đời! Thật độc ác". Trong khi Lê Phương chia sẻ: "Người ta nghèo chứ đâu có hèn mà nói người ta như vậy? Lên mạng mà cứ gặp mấy người thích tạo nghiệp như này sao mà sống thọ được đây? Thôi kệ đi anh, mình là người có ăn học, có địa vị xã hội nên không thèm chấp". 

Diễn viên Băng Di bức xúc: "Khổ thiệt ha! Chứ nhiều người không bán thời trang bán nước hoa mà bán thân xong lên báo tự cho mình là cốt cách cao sang thì sao nhỉ?".

Theo VietNamNet


diễn viên Hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.