Đỗ Thanh Hải đề nghị đưa hình ảnh MC Lại Văn Sâm lên truyền hình châm biếm và cái kết bất ngờ

"Tôi nghe xong nói luôn: "Chúng mày muốn làm gì tao thì làm". Thế là các bạn ấy đưa tôi lên, nói tôi là "củ Sâm 9,5" gì gì đó" – MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

"Tôi nghe xong nói luôn: "Chúng mày muốn làm gì tao thì làm". Thế là các bạn ấy đưa tôi lên, nói tôi là "củ Sâm 9,5" gì gì đó" – MC Lại Văn Sâm chia sẻ.


Vừa qua, tập 18 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng, với nhiều phần thi và tiết mục thú vị.

Trong chương trình tuần này, các đội chơi sẽ trải qua một phần thử thách là nghe nhạc hiệu để đoán tên các chương trình truyền hình ngày xưa. Trong đó, mọi người tỏ ra ấn tượng nhất với Gặp nhau cuối tuần.

Đỗ Thanh Hải đề nghị đưa hình ảnh MC Lại Văn Sâm lên truyền hình châm biếm và cái kết bất ngờ-1
Gặp nhau cuối tuần

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Trong các nhạc hiệu chương trình, tôi chỉ nhớ được mỗi Gặp nhau cuối tuần vì chương trình này là của VTV nhưng khán giả miền Nam rất thích.

Rất nhiều văn nghệ sĩ miền Nam chúng tôi đi lên từ Gặp nhau cuối tuần. Bởi vậy nên từ tấm lòng, tôi rất cám ơn Gặp nhau cuối tuần, nhạc hiệu của nó tôi không thể quên được".

Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng nói: "Tôi nhớ Gặp nhau cuối tuần vì nó đã đi vào tiềm thức của tôi, không thể nào quên được. Thưở tôi còn nhỏ tivi chưa có nhiều kênh, nên tôi phải xin mẹ cho thức đến 8 giờ để được coi tivi. Bởi vậy nên tôi ấn tượng với nhiều chương trình ngày đó lắm.

Tuy nhiên, chương trình khiến tôi nhớ nhất vẫn là Gặp nhau cuối tuần. Lúc đó, cứ nghe thấy nhạc hiệu của Gặp nhau cuối tuần là tôi phải chạy ra xem ngay. Tôi ấn tượng với cả màu sắc, hình hiệu của nó.

Đỗ Thanh Hải đề nghị đưa hình ảnh MC Lại Văn Sâm lên truyền hình châm biếm và cái kết bất ngờ-2

Tôi còn nhớ, vở đầu tiên tôi coi trên Gặp nhau cuối tuần là Tấm Cám, và tôi thích Gặp nhau cuối tuần từ đó".

Là người trực tiếp đạo diễn Gặp nhau cuối tuần, NSND Trọng Trinh chia sẻ: "Chương trình Gặp nhau cuối tuần ngày đó hội tụ đủ các nghệ sĩ từ Bắc vào Nam, có cả Hồng Vân, Tự Long, Chí Trung.

Tôi nhớ hồi ấy, NSND Khải Hưng  nghĩ ra Gặp nhau cuối tuần và giao cho đạo diễn chúng tôi mỗi tháng ngoài phim truyện còn phải trả bao nhiêu số Gặp nhau cuối tuần, coi như KPI của chúng tôi.

Nhiều số phát sóng, chúng tôi phải vào tận trong Nam để mời nghệ sĩ miền Nam tham gia cùng. Kịch bản viết phim khác, còn riêng Găp nhau cuối tuần lại có một một ngũ viết kịch bản khác. 

Đấy là một trong những chương trình giúp anh em nghệ sĩ chúng tôi được thả mình, và khán giả cũng biết đến chúng tôi nhiều hơn".

Đỗ Thanh Hải đề nghị đưa hình ảnh MC Lại Văn Sâm lên truyền hình châm biếm và cái kết bất ngờ-3
MC Lại Văn Sâm lại có một câu chuyện vô cùng thú vị về Gặp nhau cuối tuần mà bây giờ mới kể. Anh nói:

"Tôi còn nhớ, ở thời phát sóng đầu tiên của Gặp nhau cuối tuần, NSND Khải Hưng dẫn đạo diễn Đỗ Thanh Hải khi ấy mới ra trường đến phòng tôi. Đỗ Thanh Hải có hỏi:

Anh ơi, bọn em đang làm Gặp nhau cuối tuần. Bọn em rất muốn mượn hình ảnh của anh lên Gặp nhau cuối tuần để châm biếm. Anh có đồng ý cho bọn em đưa hình ảnh của anh lên để mua vui không?

Đỗ Thanh Hải đề nghị đưa hình ảnh MC Lại Văn Sâm lên truyền hình châm biếm và cái kết bất ngờ-4
Tôi nghe xong nói luôn: "Chúng mày muốn làm gì tao thì làm". Thế là các bạn ấy đưa tôi lên, nói tôi là "củ Sâm 9,5" gì gì đó".

Nghe MC Lại Văn Sâm nói xong, cả trường quay đều bật cười.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/do-thanh-hai-hoi-mc-lai-van-sam-anh-dong-y-dua-hinh-anh-len-de-mua-vui-khong-va-cai-ket-bat-ngo-82019301219659418.htm

ký ức vui vẻ

MC Lại Văn Sâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.