Đồng nghiệp phanh phui chuyện Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán đủ điều sau kết hôn

Trên sóng "Sao Hỏa Sao Kim", Hứa Vĩ Văn, Lâm Vỹ Dạ liên tục tố cáo Trấn Thành bị bà xã Hari Won chèn ép, cấm đoán đủ điều.

Trên sóng "Sao Hỏa Sao Kim", Hứa Vĩ Văn, Lâm Vỹ Dạ liên tục tố cáo Trấn Thành bị bà xã Hari Won chèn ép, cấm đoán đủ điều.

Sau những lần tranh luận gay gắt về đề tài cuộc sống vợ chồng và sự quyến rũ của phụ nữ, trong Sao Hỏa Sao Kim tuần này, 3 vị host Trấn Thành - Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ cùng vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang, Hứa Vĩ Văn, Trúc Diễm tiếp tục có trận chiến liên quan tới chủ đề "Phút ban đầu". 

Đồng nghiệp phanh phui chuyện Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán đủ điều sau kết hôn-1

Đồng nghiệp phanh phui chuyện Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán đủ điều sau kết hôn-2
Khách mời và host của "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. 

Là một trong những "soái ca" không tuổi của showbiz Việt, Hứa Vĩ Văn khiến các chị em "say như điếu đổ" với vẻ ngoài phong trần, nụ cười "chết người". Đến với tập 11 Sao Hỏa Sao Kim, nam diễn viên bất ngờ tiết lộ anh vẫn đang ở tình trạng độc thân. 

Chớp thời cơ, Trấn Thành nhanh chóng đưa ra quan điểm đầu tiên về việc “đàn ông hay soi điểm gì ở phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên” yêu cầu Hứa Vĩ Văn trần tình sự thật.

Tự nhận bản thân là người kỹ tính và bị ảnh hưởng từ mẹ, Hữa Vĩ Văn cho biết anh bị lôi cuốn trước một người phụ nữ có mùi thơm. Bởi ngay từ khi gặp mặt, mùi hương của phái đẹp sẽ thể hiện được người đó có biết chăm sóc bản thân mình hay không.

Tuy nhiên, đạo diễn Đức Thịnh lại cho rằng phụ nữ sẽ "hớp hồn" đàn ông từ chính đường cong trên cơ thể của họ.


Clip: Hứa Vỹ Văn tố cáo Trấn Thành - Hari Won bỏ bê bạn bè. 

Ở một diễn biến khác, các khách mời và host tiếp tục bàn luận với chủ đề "có người yêu là đeo gông vào cổ". Không chần chừ, Hứa Vĩ Văn lên tiếng "bóc phốt" cuộc sống của Trấn Thành kể từ khi kết hôn với Hari Won. 

Diễn viên họ Hứa tiết lộ Trấn Thành luôn bị bà xã hà hiếp, cấm cản nhiều thứ trong đó có ăn uống và tiền bạc. "Tôi nói thiệt nha, cái vấn đề Thành không được tự do trước mắt là về ăn uống. Hari đâu có cho Thành ăn, bắt phải giảm cân vì Thành mập quá", Hứa Vĩ Văn chia sẻ. 

Không những thế, "soái ca" điện ảnh còn thể hiện sự bức xúc vì kể từ khi về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won dường như bỏ bê và "lơ đẹp" bạn bè bởi thời gian gặp nhau ngày càng ít ỏi. 

Đồng nghiệp phanh phui chuyện Trấn Thành bị Hari Won hà hiếp, cấm đoán đủ điều sau kết hôn-3
Trấn Thành bị Hari Won kiềm chế, cấm đoán đủ thứ sau kết hôn.

"Hồi xưa, tôi chơi rất thân với Hari Won, mà từ khi lấy Trấn Thành hai vợ chồng lú hú ở đâu, có gặp bạn bè nữa đâu. Hai người tự do với nhau còn bạn bè bỏ rơi hết à", Hứa Vĩ Văn lên tiếng. 

Quá phũ với lời tố cáo của bạn thân, Trấn Thành chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận: "Cái này anh nói đúng này". 

Theo VietNamNet


Sao hỏa sao kim

Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.