Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở

"Tôi nghĩ, có thể do Đức Tiến làm việc quá sức mới dẫn đến cơ sự này. Vừa rồi Đức Tiến đi về Việt Nam liên tục, thay đổi khí hậu, múi giờ" - Thúy Nga chia sẻ.

Ngày 19/5 vừa qua (giờ Việt Nam), diễn viên, người mẫu Đức Tiến đã qua đời đột ngột ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim, khiến đồng nghiệp và công chúng không khỏi bàng hoàng.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"
Ca sĩ Vũ Quang Vinh là người có mặt ngay lúc Đức Tiến ngã xuống. Mới đây, danh hài Thúy Nga đã kể lại những tình tiết được Vũ Quang Vinh chia sẻ với cô.

Trên đường tới bệnh viện mới tắt thở

Tôi có trao đổi với Vũ Quang Vinh thì biết tối hôm đó Đức Tiến cùng mọi người tới nhà một người chị ăn tiệc. Người chị này rất dễ thương và cũng mời tôi tới nhà nhiều lần nhưng tôi chưa có dịp.

Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở-1
Thúy Nga và Đức Tiến

Đức Tiến đi tới, xách theo một quả mít cho mọi người ăn. Thanh Thảo bảo bổ quả mít này phải mất đến 2 tiếng nhưng Đức Tiến bổ rất nhanh, vài phút là xong.

Bổ mít xong, Đức Tiến có ra rửa tay và ngã xuống rất nhẹ chứ không phải ngã rầm như mọi người nói.

Vừa ngã xuống là Đức Tiến đã bất tỉnh. Mọi người sợ quá gọi ngay xe cứu thương và chỉ 5 phút sau xe đã tới.

Vũ Quang Vinh kể lại với tôi rằng Đức Tiến khi ấy đã hôn mê nhưng vẫn còn thở. Trên đường tới bệnh viện Đức Tiến mới tắt thở dù bác sĩ đã cố gắng cấp cứu, hồi sức, nhưng không được.

Lúc đầu, tôi cứ tưởng Đức Tiến bị đột quỵ nhưng hóa ra là nhồi máu cơ tim nên mới ra đi nhanh như thế.

Câu chuyện của Đức Tiến khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, không ai tin được. Mới hôm trước tôi gặp Đức Tiến còn nói cười. Chúng tôi còn tụ tập đùa giỡn với nhau. Cuộc sống này vô thường quá.

Làm việc quá sức, di chuyển nhiều nơi

Với tôi, Đức Tiến có rất nhiều kỷ niệm. Những ngày đầu tiên qua Cali sống, Đức Tiến có thuê lại một phòng trong nhà tôi với Leon Vũ. Hồi đó tôi và Leon Vũ ở chung với nhau. Đức Tiến cũng bảo trả tiền phòng nhưng chúng tôi lấy tiền điện nước tượng trưng cho vui. Căn nhà đó chính là căn nhà tôi đang ở hiện tại. Đức Tiến ở căn phòng mà con gái tôi đang ở bây giờ.

Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở-2
Trong cảm nhận của tôi, Đức Tiến là người rất hiền, không tranh cãi, giận hờn, ai nói gì cũng chỉ cười.

Mặc dù Đức Tiến rất đẹp trai, ai cũng nói được vợ nuôi nhưng Đức Tiến lại rất chăm chỉ làm ăn, lao động siêng năng.

Tôi nghĩ, có thể do Đức Tiến làm việc quá sức mới dẫn đến cơ sự này. Vừa rồi Đức Tiến đi về Việt Nam liên tục, thay đổi khí hậu, múi giờ. Đức Tiến cũng khoe với tôi là đợt này nhận nhiều show MC lắm nên phải cố cày.

Đức Tiến đi show ở nhiều nơi, mỗi nơi một thời tiết khác nhau, lại thêm làm việc quá sức rồi cơ địa có bệnh tim nên mới dẫn đến như vậy.

Theo Đời sống pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ong-nghiep-tiet-lo-nguyen-nhan-uc-tien-qua-oi-luc-nga-xuong-van-con-tho-a425600.html

Đức Tiến


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.