Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc "sóng gió" bủa vây Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang bất ngờ có động thái mới sau khi có thông tin cô cùng các con đã đáp chuyến bay trở về từ Tây Ban Nha song không có ông xã Hồ Hoài Anh đi cùng.

Mới đây theo một số nguồn tin, ca sĩ Lưu Hương Giang cùng các con đã trở về từ Tây Ban Nha sau chuyến đi kéo dài nhiều ngày qua 4 nước châu Âu. Được biết, ông xã cô - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng diễn viên Hồng Đăng và một số người được mời tham gia chuyến đi này. Cả đoàn đã trải qua cuộc hành trình du lịch tới 4 nước châu Âu trước khi đến điểm dừng chân cuối cùng là Tây Ban Nha để tham dự một giải golf được tổ chức tại đây. Trong khi Hồng Đăng đi một mình thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có bà xã và các con đi cùng.

Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc sóng gió bủa vây Hồ Hoài Anh-1Trước thông tin đã trở về Việt Nam, Lưu Hương Giang không lên tiếng bình luận hay phản hồi gì, tuy nhiên trên mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ bất ngờ có động thái mới với việc giới hạn bình luận trên tất cả các bài đăng của mình.

Đặc biệt, nhiều người nhận ra sự thay đổi nhỏ trong bài viết trước đó mà cô đăng tải giới thiệu về dự án âm nhạc mới và "tag" chồng để gửi lời cảm ơn tới anh đã sát cánh hỗ trợ mình. Cụ thể, bài viết này hiện đã được gỡ "tag", không còn nhắc gì đến Hồ Hoài Anh hay ai khác.

Động thái mới nhất của Lưu Hương Giang giữa lúc sóng gió bủa vây Hồ Hoài Anh-2Động thái này của Lưu Hương Giang được dư luận quan tâm giữa lúc ông xã cô và nam diễn viên Hồng Đăng đang vướng vào những tin đồn bất lợi. Hiện người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng nói về tin đồn này.

Tuy nhiên ngay khi tin đồn rộ lên, dù chưa biết chính xác sự việc thế nào nhưng đã có rất nhiều cư dân mạng vào trang mạng xã hội cá nhân của Lưu Hương Giang để lại những bình luận với lời lẽ nặng nề về ông xã của cô. Đáp lại, nữ ca sĩ chọn cách im lặng và mới nhất là khóa bình luận trên trang mạng xã hội của mình.

Theo Anninhthudo

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.anninhthudo.vn/dong-thai-moi-nhat-cua-luu-huong-giang-giua-luc-song-gio-bua-vay-ho-hoai-anh-post509474.antd?fbclid=IwAR2ajoC93BAoKQebmPEUcC4tJBqWQhLfMIVP5uiHaS5i70oJg9CsZ33RTjc

Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.