Đừng khóc cho 8 năm của Selena Gomez: 'Cuối cùng cũng có thể nói một câu, thanh xuân ấy bên nhau tôi chưa hề hối tiếc'

Vốn dĩ, chàng trai bên bạn năm 18 tuổi chưa chắc phải là người đàn ông cùng bạn đi suốt cuộc đời.

Vốn dĩ, chàng trai bên bạn năm 18 tuổi chưa chắc phải là người đàn ông cùng bạn đi suốt cuộc đời.

Tạm biệt Jelena - tạm biệt 8 năm thanh xuân của nhau

Khi Justin Bieber và Selena Gomez bắt đầu bên nhau, cô công chúa nhà Disney mới tròn 18 tuổi. Khi ấy, người ta gọi cặp đôi tuổi teen ngọt ngào ấy với cái tên Jelena - tên ghép của cả hai người. Và sau đó, nó cũng trở thành tên của cộng đồng ủng hộ cặp đôi này, thành câu chuyện tình huyền thoại ở trời Tây. 

Chuyện tình của hoàng tử nhạc Pop "lăng nhăng nhưng chung tình" Justin Bieber cùng nàng công chúa Disney xinh đẹp Selena Gomez thực sự đã là biểu tượng của tình yêu tuổi thanh xuân. 

8 năm trôi qua, không biết bao lần cặp đôi "Jelena" khiến fan vui mừng và rồi lại thất vọng với cái vòng "chia tay - quay lại" luẩn quẩn hàng trăm lần. Từ là bạn rồi trở thành người yêu rồi lại trở thành bạn bè, người yêu và cuối cùng là người cũ.

Khi Selena Gomez và Justin Bieber chính thức ở bên nhau, cũng như bao người, họ chẳng hề ngần ngại công khai chuyện tình yêu với cả thế giới. Bởi đơn giản họ nghĩ rằng mình thật sự hạnh phúc, thật sự muốn "khoe" tình yêu của chính mình. 

Năm 2011, Gomez nói với tạp chí Seventeen: "Tôi không thích giấu diếm. Tôi muốn giữ kín vài thứ nhưng rốt cuộc, tôi cũng 18 tuổi rồi đấy và tôi sẽ yêu. Tôi muốn hẹn hò với người mình yêu và thể hiện bản thân, cảm thấy ổn với điều đó".

Còn Justin thì nói rằng: "Cô ấy là tình đầu sâu đậm của tôi. Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu cô ấy".

Xuất hiện bên cạnh nhau, trao nhau từ ánh mắt, nụ cười, những cái ôm ấp áp hay những nụ hôn ngọt ngào, họ đã từng là tất cả thế giới của nhau. Ngay trong các sản phẩm âm nhạc họ cũng không ngần ngại nói về một nửa của mình.

Tôi chỉ muốn nói cám ơn người rất nhiều vì đã có mặt trong những năm tháng ngây ngô nhất của tôi, đã yêu thương tôi nhiều đến vậy.

Trong suốt chặng đường trưởng thành của mình, Justin và Selena Gomez vẫn luôn dính đến nhau dù đôi lúc họ tìm hạnh phúc bên một người khác. 

Cũng như bao mối tình trên cuộc đời này, đi qua những ngọt ngào, đi qua những đắm say họ phải đối diện với biết bao thử thách. Tình yêu tuổi trẻ ngọt ngào phải đối diện với biết bao sự ích kỷ, sự nông nổi và vô vàn lí do đến từ thế giới Hollywood khiến họ cứ dần dần xa nhau.

Người ta nói rằng, thật đáng thương cho Selena Gomez khi yêu phải chàng trai đa tình, chưa kịp trưởng thành như Justin.

Người ta nói rằng Selena cũng chính là người con gái đã "huỷ hoại" chàng ca sĩ trẻ. Bằng chứng là sau khi chia tay vào năm 2012, Justin Bieber trượt dài mãi trong scandal, sự bất cần, nổi loạn của tuổi trẻ.

Trong suốt 8 năm đó, những lúc xa nhau, họ cũng tìm cho mình được một người bên cạnh, cùng họ đi qua tháng năm nhưng sau cùng cuộc sống đưa đẩy họ lại trở về bên nhau rồi lại chọn xa nhau như vậy. Họ yêu nhau tha thiết nhưng mắc kẹt với những thị phi và rắc rối của chốn showbiz.

Những người đã từng yêu và làm tổn thương ta, đều có ý nghĩa đối với sự tồn tại tuổi xuân ta.

Nhưng dẫu thế nào, dù ở bên cạnh ai, họ từng nhắc về nhau với sự trân trọng quá khứ một cách tuyệt vời nhất. Có lẽ đó là điều ngọt ngào nhất của tình yêu tuổi trẻ. 

Ngày hôm ấy, Justin Bieber đã quỳ gối cầu hôn một người con gái khác, không phải Selena Gomez, không phải cô gái trong giấc mơ thanh xuân mà anh từng nhắc. 

Cũng ngày hôm ấy, người ta gửi lời tạm biệt một câu chuyện tình yêu và nhắc cho nhau rằng: Cô gái, chàng trai bên bạn ở tuổi 17-18 ấy sẽ chẳng phải là người nắm tay bạn đi đến hết cuộc đời.

Xin đừng khóc cho Selena Gomez

Những ngày qua, rất nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi một thời, người thì thương 8 năm thanh xuân dài đằng đẵng của Selena Gomez. Họ ước gì cả hai đến với nhau khi trưởng thành hơn, khi đã đủ bản lĩnh vượt qua những trăn trở của cuộc đời.

Thế nhưng cả Justin cả Selena, thậm chí Hailey họ đều chẳng có gì sai cả. 

Đừng ai đó giá rằng Selena Gomez và Justin Bieber đến với nhau khi đã trưởng thành, chín chắn hơn. Bởi biết đâu, khi đã trưởng thành họ đâu cùng nhau trải qua trọn vẹn cảm xúc đến vậy. Họ đã cùng nhau trải qua sự nồng nhiệt, điên dại rồi cuối cùng dang dở để bên một người khác trọn vẹn hơn.

Tình yêu ở tuổi trẻ dù có bồng bột, có nông nổi thì đó vẫn là những rung động đầu tiên. Đó vẫn luôn là những kỉ niệm đẹp ở một thời tuổi trẻ, là hồi ức tươi đẹp nhất mà Selena Gomez và Justin Bieber đã dành cho nhau.

Nếu không phải Justin yêu Selena ở quãng đời tuổi trẻ, thì có lẽ người hâm mộ đã không được chứng kiến quá trình vừa yêu vừa trưởng thành của cặp đôi. Cùng nhau đi qua những năm tháng tuổi trẻ, từ yêu được viết trọn vẹn theo đúng định nghĩa của nó. Đó là sự mãnh liệt và sôi nổi, bất chấp những mâu thuẫn, bất chấp bao lời phản đối để dây dưa mãi rồi lại rời xa nhau.

Dẫu không đi bên nhau suốt cuộc đời, thì những năm tháng làm nhau cười, làm nhau khóc, nắm chặt tay nhau rồi buông tay, cái ôm vừa ấm thì đã xa nhau... sẽ mãi là hồi ức đi suốt cuộc đời của Selena Gomez và Justin Bieber. 

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp , là hạnh phúc của cả cuộc đời. Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

Với cuộc tình này hẳn Selena Gomez lẫn Justin Bieber chẳng còn gì để tiếc nuối bởi sau cùng họ đã yêu hết với trọn vẹn con tim của chính mình. Đã dành hết tuổi thanh xuân cho họ và nhận lại được tình yêu đủ đầy như vậy dù cuối cùng họ không thể cùng nhau nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời.

Ở tuổi trưởng thành, rời xa nhau là do chính họ lựa chọn. Vì thế xin đừng khóc thương của Selena Gomez, đừng biến cô gái mạnh mẽ trở thành kẻ đáng thương trong chuyện tình quá khứ. Cũng đừng đem 8 năm thanh xuân ra làm gánh nặng cho cả Selena Gomez và Justin Bieber. 

Ít nhất trong tình yêu, Justin và Selena chưa từng sai. 

Và chúng ta, những người đứng từ xa nhìn vào mối tình ấy, chẳng ai có đủ quyền để phán xét tình yêu của họ. Yêu nhau trọn vẹn - chia tay văn minh, chẳng phải đó là điều mà mọi người nên dành sự tôn trọng cho cả hai.

Tình yêu, cho đến cuối cùng, lại kì diệu theo một cách rất khác như vậy

Vì thế, xin đừng nói những lời thương cảm cho Selena Gomez, cũng đừng nhân danh tình yêu để "đòi lại công bằng" cho cô gái ấy. Selena Gomez đang sống rất tốt, đang có cuộc đời của riêng mình, có cả quá khứ thanh xuân mà bất kỳ ai phải ghen tị... 

Vậy cớ sao phải biến Selena Gomez thành cô gái đáng thương như vậy, Hãy mừng cho Selena Gomez, giờ đây cô có thể bỏ xuống những vẩn vơ trong lòng về một tình yêu trong quá khứ để có thể mỉm cười, bước tiếp chặng đường mới của mình, để yêu thương bản thân và chờ đợi những điều tuyệt vời nhất ở tương lai.

"Cuối cùng cũng có thể nói một câu, thanh xuân ấy bên nhau tôi chưa hề hối tiếc"

Sau này, hẳn Hailey Baldwin sẽ đôi lần ghen với quá khứ của Justin Bieber có Selena Gomez bên cạnh. Bởi có rất nhiều tháng năm trưởng thành của Justin không hề có dấu chân Hailey ở đó. Nhưng rồi họ sẽ cùng nhau tạo nên những hồi ức mới như cách Selena Gomez sẽ tìm thấy chàng trai của đời mình ở tương lai vậy.

Có lẽ nhiều năm qua đi, dù ở bên bất kỳ ai đi chăng nữa, họ vẫn có thể nhìn về những năm tháng đã qua để mìm cười để nói rằng: Cậu ấy là thanh xuân của tôi, cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến. Cậu ấy là người cũ, từng thương!

Đừng khóc cho Selena Gomez, đừng tiếc nuối cho tình yêu tuổi trẻ, hãy vui cho cô ấy và chúc mừng Justin Bieber!

Theo Helino


Selena Gomez

Justin Bieber


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.