Con trai Lê Giang rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down

Bên cạnh việc phải gánh nợ, Duy Phước còn lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down.

Bước chân vào con đường nghệ thuật, Duy Phước từ lâu được biết đến là con trai của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương. Đến hiện tại, anh đã có gia đình riêng nhưng gặp không ít khó khăn về cuộc sống, đối diện với nhiều biến cố trong đời.

Theo chia sẻ, thời gian vừa qua, Duy Phước có mua nhà nhờ vào tiền tích góp cùng sự giúp đỡ một ít từ mẹ. Dù vậy, nam diễn viên vẫn cần vay thêm ngân hàng cũng như mượn tiền đàn anh trong nghề. Ở thời điểm hiện tại, trước tình hình dịch phức tạp nên Duy Phước chưa có lời mời đi diễn. Bởi căn bản, anh diễn chủ yếu ở tiệc cưới, quán bar... nhưng các hoạt động này chưa cho phép mở lại. Điều này khiến cuộc sống của con trai Lê Giang rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần.

Con trai Lê Giang rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down-1

Mua nhà nhờ tiền tích góp cùng sự giúp đỡ một ít từ mẹ Lê Giang song Duy Phước vẫn phải vay thêm ngân hàng, dịch bệnh khó khăn khiến anh xoay sở khá nhiều

Bên cạnh đó, sau khi nhận tin bà xã có bầu, thông tin con gái có nguy cơ bị bệnh down khiến Duy Phước không khỏi đau lòng, lo lắng. "Khi vợ tôi có bầu 3 tháng, bác sĩ khám và cho biết em bé có dấu hiệu bệnh down, cần làm xét nghiệm để kiểm tra", nam diễn viên nghẹn ngào.

Để cầu nguyện cho con, Duy Phước đã ăn chay trường từ ngày Giỗ tổ ngành sân khấu đến nay. Tại nhà riêng, nam diễn viên cũng lập bàn thờ Phật, anh tụng kinh mỗi ngày. Được biết con gái của Duy Phước tên Huỳnh Tuệ Đan, gọi thân mật là Tàu Hủ. Nam diễn viên cũng mong muốn khi con lớn sẽ ăn chay giống như mình.

Con trai Lê Giang rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down-2

Gia đình Duy Phước

Liên quan đến Duy Phước, trước đó vào giữa tháng 7, sau hơn 1 thập kỷ bố mẹ ly hôn, anh gây chú ý sau khi tung ảnh xuất hiện bên gia đình riêng của bố Duy Phương. Liên quan đến lùm xùm vô tâm với bố ruột, nam diễn viên từng lên tiếng: "Có ai hiểu tôi đã làm gì, cố gắng ra sao để phụng dưỡng bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Con trai Lê Giang rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down-3

Duy Phước từng vướng vào ồn ào vô tâm với bố Duy Phương, tuy nhiên anh đã lên tiếng sau ít ngày

Con trai Lê Giang rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down-4

Giữa ồn ào, vào tháng 7, nam diễn viên cùng Lê Lộc còn xuất hiện thân mật bên gia đình riêng của bố Duy Phương

Con trai Lê Giang rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down-5

Đến hiện tại, anh rơi vào cuộc sống khó khăn, lo lắng khi con có nguy cơ bị bệnh down, nợ nần ngân hàng

 

Theo Trí Thức Trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duy-phuoc-roi-vao-canh-no-nan-kho-khan-lo-lang-khi-con-gai-co-nguy-co-bi-benh-down-22021281113324966.htm

Lê Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.