Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện "Sau ánh hào quang"

Sự việc nghệ sĩ Duy Phương kiện đài truyền hình HTV, nhà sản xuất chương trình “Sau ánh hào quang” vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa giữa các bên.

Sự việc nghệ sĩ Duy Phương kiện đài truyền hình HTV, nhà sản xuất chương trình “Sau ánh hào quang” vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa giữa các bên.

Sáng 28/09, phiên hòa giải sự việc nghệ sĩ Duy Phương kiện đài truyền hình HTV và nhà sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" - công ty Đông Tây Promotion đã diễn ra tại Tòa án nhân dân, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, Duy Phương đã gửi đơn kiện 2 đơn vị trên với lý do sản xuất, phát sóng tập 10 "Sau ánh hào quang" và để vợ cũ của anh là diễn viên Lê Giang nói nhiều thông tin một chiều.

Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện Sau ánh hào quang-1

Nghệ sĩ Duy Phương (bên phải - pv) và luật sư riêng có mặt tại tòa án từ sớm để chuẩn bị dự phiên hòa giải.

Ngay khi có đề nghị, tòa án tổ chức phiên hòa giải đầu tiên vào sáng ngày 21/06. Tuy nhiên sự việc chưa kết thúc vì thiếu sự đồng thuận giữa các bên.

Ở buổi làm việc sáng 28/9 với tòa án, nghệ sĩ Duy Phương xác nhận cuộc gặp gỡ có sự góp mặt của đại diện công ty Đông Tây Promotion, đại diện đài truyền hình HTV và đặc biệt có cả Lê Giang sau nhiều lần nữ nghệ sĩ này vắng mặt.

Phiên hòa giải bắt đầu từ lúc 9h15 và kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ. Nhưng sau khi trao đổi, tranh luận từ các phía, vụ kiện chưa thể khép lại mà các bên cần hoàn thiện, cung cấp thêm các giấy tờ có liên quan cho tòa án.

Nói về diễn biến của phiên hòa giải sáng nay, Duy Phương nhiều lần nhắc lại việc anh bức xúc đến mức bật khóc vì các bên bị kiện chối bỏ trách nhiệm.

Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện Sau ánh hào quang-2

Lê Giang - vợ cũ nghệ sĩ Duy Phương.

"Lúc tôi bật khóc, thẩm phán có khuyên nên bình tĩnh lại vì nếu quá xúc động, lời nói khó kiểm soát thì phải hoãn phiên hòa giải. Sau đó, tôi bình tĩnh và tiếp tục làm việc" - Duy Phương cho biết thêm.

Về việc vụ kiện đã kéo dài quá lâu, nhiều phiên hòa giải nhưng chưa có kết luận cuối cùng, Duy Phương khẳng định sẽ vẫn theo đuổi đến cùng để lấy lại danh dự cũng như tổn thất về kinh tế.

Theo dự kiến, tòa án sẽ tiếp tục làm việc với nguyên đơn là nghệ sĩ Duy Phương, bị đơn là công ty Đông Tây Promotion, đài truyền hình HTV và những người có liên quan vào đầu tuần tiếp theo.

Duy Phương bật khóc tại tòa án trong phiên hòa giải vụ kiện Sau ánh hào quang-3

Hình ảnh Duy Phương buồn bã đi về sau phiên hòa giải không thành công.

 

Theo Trí thức trẻ


nghệ sĩ Duy Phương

Lê Giang

sau ánh hào quang

Duy Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.