"Em bé Hà Nội" NSND Lan Hương đăng đàn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, khẳng định là "siêu vòng 1" từ hồi học cấp 3

Nữ nghệ sĩ tỏ ra bức xúc khi nhiều người cho rằng cô lạm dụng dao kéo khiến gương mặt khác lạ và vòng 1 "nảy nở" quá đà.

Nữ nghệ sĩ tỏ ra bức xúc khi nhiều người cho rằng cô lạm dụng dao kéo khiến gương mặt khác lạ và vòng 1 "nảy nở" quá đà.

Vừa qua, NSND Lan Hương đã khiến công chúng bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh mặc áo hai dây gợi cảm khi đi biển cùng chồng. Gây chú ý nhất chính là gương mặt sưng phù, đôi môi tều và vòng 1 "quá cỡ" khiến ai cũng phải giật mình của cô.

Trước những lời đồn đoán về việc "em bé Hà Nội" tiếp tục lạm dụng dao kéo trên cơ thể, mới đây, NSND Lan Hương đã có bài viết đăng đàn chứng minh không phẫu thuật và vòng 1 "khủng" là tự nhiên từ trước.

Em bé Hà Nội NSND Lan Hương đăng đàn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, khẳng định là siêu vòng 1 từ hồi học cấp 3-1

NSND Lan Hương đăng ảnh khoe vòng 1 từ ngày xưa đã đầy đặn

Em bé Hà Nội NSND Lan Hương đăng đàn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, khẳng định là siêu vòng 1 từ hồi học cấp 3-2

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: "Tháng cô hồn, mang tiếng luôn cả thể... Ngày học cấp 3 cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Thời kỳ đói kém ai cũng gầy guộc, còn cô thì thật đáng ghét đối với các bạn nữ và đáng yêu đối với các bạn nam (không phải tất cả... sorry các bạn tốt). Khi ở NHTT, cô Lan Hương đã từng vào viện 108 xin giúp đỡ vòng 1 vì đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện. Vòng 3 thì phải tập thót cứng đẩy ra phía trước hay bị hen vì những sự căng thẳng đó. Chị thợ may khổ sở khi cắt áo đuôi tôm ôm eo. Đã mang tiếng thì mang tiếng luôn... Có nhà thẩm mỹ nào chỉnh sửa 2 vòng của Lan Hương không... Lan Hương ok luôn (có ảnh từ giữa những năm 90, có ảnh cách 3 năm... mai sẽ có ảnh mới toe...). Năm Hợi + Tháng Thân + tuổi Dần... ảnh ít vải có kéo chân cho dài ra".

Em bé Hà Nội NSND Lan Hương đăng đàn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, khẳng định là siêu vòng 1 từ hồi học cấp 3-3

Vóc dáng gợi cảm vốn có của NSND Lan Hương


NSND Lan Hương

vòng 1


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.