Fan chưa kịp mừng khi xuất hiện clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi thì phát hiện sự thật phía sau

Thứ tư, 18/07/2018 15:01
Đoạn clip ngắn vẫn chưa thể hóa giải những lo lắng của người hâm mộ về chuyện tình cảm của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Đoạn clip ngắn vẫn chưa thể hóa giải những lo lắng của người hâm mộ về chuyện tình cảm của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao thông tin Kim Lý và và Hồ Ngọc Hà chia tay sau 1 năm bên nhau. Mặc dù thực hư của thông tin chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ của cặp đôi vẫn rất vô cùng lo lắng. 

Đối diện với những tin đồn không hay về chuyện tình cảm, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều lựa chọn im lặng và tiếp tục tận hưởng cuộc sống của riêng mình.

Đoạn video được cho là của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng nhau làm thủ tục tại sân bay.


Kim Lý bên Hồ Ngọc Hà sánh đôi bên nhau tại sân bay 

Mới đây, trên mạng bất ngờ rò rỉ một đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng đứng làm thủ tục tại sân bay. Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây là bằng chứng chứng tỏ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn bên nhau. 

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng phát hiện rằng đây là một đoạn clip của cô và bạn trai tại sân bay Đà Nẵng trước khi sang Mỹ lưu diễn chứ không phải là clip trở về Việt Nam của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Theo một số nguồn tin thân thiết cho biết trái với nghi vấn của mọi người thì trên thực tế Kim Lý có hộ tống bạn gái và con trai riêng tới Mỹ trong chuyến lưu diễn lần này nhưng sau đó lại phải trở về Thụy Sỹ để giải quyết chuyện gia đình.

Fan chưa kịp mừng khi xuất hiện clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi thì phát hiện sự thật phía sau  - Ảnh 2.

Đây cũng là nguyên nhân khiến anh vắng mặt trong các hoạt động của Hồ Ngọc Hà thời gian gần đây. Hơn nữa, Kim Lý cũng muốn dành cho Hồ Ngọc Hà và Subeo khoảng thời gian riêng tư bên nhau. 

Mặc dù vậy, đoạn thông tin này vẫn chưa có kết luận được liệu mối quan hệ của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đang ở trong tình trạng thế nào. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn chưa thể hết lo lắng về chuyện tình cảm của thần tượng.

Theo dự kiến, Hồ Ngọc Hà và con trai sẽ trở về Việt Nam trong ngày hôm nay 18/7.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet