Fan hâm mộ tập trung đòi kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa cúi đầu nhận tội

Rất đông fan hâm mộ đã lên tiếng đòi công bằng cho Lam Khiết Anh.

Rất đông fan hâm mộ đã lên tiếng đòi công bằng cho Lam Khiết Anh.

Tối qua (9/11), lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh  đã được tổ chức tại nhà thờ Hong Kong. Rất đông fan hâm mộ và người nổi tiếng đã có mặt tại đây. Nhiều ngôi sao như Trương Vệ Kiện, Đào Đại Vũ... cũng có mặt.

Fan hâm mộ tập trung đòi kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa cúi đầu nhận tội-1

Những tấm biển được giơ cao đòi công bằng cho Khiết Anh.

Fan hâm mộ tập trung đòi kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa cúi đầu nhận tội-2

Về phía người hâm mộ, từ đầu giờ chiều, họ đã xếp hàng tụ tập xung quan khu tổ chức lễ tưởng niệm. Không chỉ mang theo hoa trắng, fan hâm mộ của Lam Khiết Anh còn kể lại cho nhau nghe nhưng câu chuyện về thần tượng một thời và xót xa cho số phận bèo trôi của cô.

Không chỉ vậy, rất đông fan hâm mộ còn giơ cao các tẩm biển yêu cầu kẻ ác từng cưỡng hiếp Lam Khiết Anh phải cúi đầu chịu tội công khai.

Fan hâm mộ tập trung đòi kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa cúi đầu nhận tội-3

Tăng Chí Vỹ vẫn vui vẻ thoải mái sống tốt cuộc đời mình.

Theo truyền thông Kong Kong, trong khi nhiều người nổi tiếng im lặng thì fan hâm mộ đã quyết định lên tiếng, bởi họ hi vọng thần tượng của mình có thể yên lòng mà ra đi. Hơn nữa, nếu nhiều ngôi sao Hong Kong còn e ngại thế lực của người này nhưng fan hâm mộ thì không có gì phải sợ hãi.

Trong bối cảnh đó, Tăng Chí Vỹ - người được cho là kẻ thứ 2 cưỡng hiếp Lam Khiết Anh vẫn nhởn nhơ vui vẻ khiến nhiều người càng căm phẫn. 

Theo Trí thức trẻ


Lam Khiết Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.