Fan Việt vướng lùm xùm bạo lực mạng ở Hoa hậu Siêu quốc gia

Sự việc ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia lên tiếng về việc thí sinh bị bạo lực mạng khiến hình ảnh fan Việt bị ảnh hưởng.

Sự việc ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 lên tiếng về thí sinh bị bạo lực mạng hiện vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả đang theo dõi cuộc thi.

Hôm 21/6, ban tổ chức đăng tải thông báo: "Chúng tôi không tha thứ cho hành vi bắt nạt trên mạng. Bằng cách hạ nhục người khác, bạn sẽ không đạt được gì, bạn chỉ đang tự làm mình xấu hổ mà thôi. Mỗi thí sinh ở cuộc thi này đều đặc biệt và quan trọng. Chúng tôi yêu tất cả thí sinh. Hãy kết thúc câu chuyện ở đây".

Việc ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia chỉ viết thông báo chung chung mà không nêu rõ vấn đề khiến fan sắc đẹp tranh cãi. Hiện có hai luồng ý kiến. Một luồng dư luận cho rằng ban tổ chức nhắn gửi tới các fan Venezuela vì có những hành vi không đúng mực với đại diện nước này tại cuộc thi năm nay.

Fan Việt vướng lùm xùm bạo lực mạng ở Hoa hậu Siêu quốc gia-1
Đại diện Việt Nam và Myanmar tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Ngay từ khi được lựa chọn dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024, người đẹp Venezuela không được khán giả quê nhà ủng hộ. Trong quá trình người đẹp dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ở Ba Lan, cô tiếp tục nhận những chỉ trích vì nói tiếng Venezuela trong lễ nhận sash hôm 21/6.

Một luồng ý kiến khác lại cho rằng ban tổ chức đang nhắm tới fan Việt và Myanmar. Trong một số hình ảnh được lan truyền, đại diện Myanmar bị chế ảnh kèm bình luận tiêu cực.

Trên các diễn đàn sắc đẹp Myanmar, fan nước này cho rằng fan sắc đẹp Việt Nam cư xử không tốt khi thả biểu tượng giận dữ vào bức ảnh của đại diện Myanmar tại cuộc thi năm nay, đồng thời chế ảnh chân dung của cô thành bức ảnh thờ kèm chú thích "R.I.P".

Trước đó, fan sắc đẹp Việt Nam và Myanmar xảy ra mâu thuẫn khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 được tổ chức tại Việt Nam. Đại diện Myanmar tại cuộc thi năm đó cũng không nhận được cảm tình của fan Việt Nam.

Sự việc gây tranh cãi tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 vẫn đang thu hút tranh luận của khán giả. Nhiều người cho rằng ban tổ chức nên công bố rõ ràng về sự việc để không xảy ra tranh cãi giữa fan sắc đẹp các nước.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 bắt đầu diễn ra từ ngày 17/6. Ngày 21/6 đã diễn ra lễ trao sash cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 tại Ba Lan. Sau buổi lễ, khán giả nhận ra sự vắng mặt của đại diện Hàn Quốc.

Trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia cũng không còn tên của đại diện Hàn Quốc. Ban tổ chức không chia sẻ lý do người đẹp Hàn Quốc bỏ thi. Tổng số thí sinh của cuộc thi năm nay là 70 người.

Trước đó, các fan sắc đẹp xôn xao vì người đẹp Campuchia - Chhum Chandara - bỏ thi. Cô chia sẻ: "Tôi xin lỗi những người ủng hộ tôi cũng như toàn thể người dân Campuchia vì không thể đưa Campuchia đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Tôi thực sự đã làm hết sức mình rồi".

Nguyên nhân được cho rằng giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Campuchia đã làm việc tắc trách, bỏ rơi Chhum Chandara trong quá trình chuẩn bị cuộc thi.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 dự kiến vào ngày 6/7. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là người đẹp Lydie Vũ. Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 là Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/fan-viet-vuong-lum-xum-bao-luc-mang-o-hoa-hau-sieu-quoc-gia-post1648722.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1oV5N_Ptsl19F5x5K9nucp-a8b8pJLN0trZbL2nx1CGWADRAQuw7DWZyw_aem_b-G6d9984OWR3ziHeNyH7g

Hoa hậu Siêu quốc gia


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.