"Gạo nếp gạo tẻ": Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày

Những hình ảnh thuở Hân đi thi Hoa hậu Việt Nam, sống thử với Hùng cuối cùng cũng được tái hiện trong tập 107 "Gạo nếp gạo tẻ".

Những hình ảnh thuở Hân đi thi Hoa hậu Việt Nam, sống thử với Hùng cuối cùng cũng được tái hiện trong tập 107 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 107 là một trong những tập đặc biệt nhất của Gạo nếp gạo tẻ khi ở tập này, cuối cùng khán giả cũng được xem những thước phim thanh xuân của nhân vật Hân Hoa hậu, cái thuở cô nàng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam và có cuộc sống bê bối với Hùng.

Sau khi đỡ nhát dao chí mạng từ Hùng thay Kiệt, Hân được cấp cứu kịp thời nên đã thoát khỏi cửa tử. Trong lúc Kiệt đến thăm vợ cũ, Hân đã kể lại toàn bộ quá khứ của mình cho Kiệt nghe. Đó cũng là lần đầu tiên, khán giả được biết về quá khứ của Hân Hoa hậu.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày-1

Thuở ấy, Hân là sinh viên năm 2 đại học, nhưng thay vì lên giảng đường như bạn bè cùng trang lứa, Hân cúp học đến quán cafe ngồi buôn chuyện. Hân thuê một căn nhà trọ nhưng thực ra chỉ để che mắt thiên hạ. Chỗ ở thực sự của Hân không phải là căn nhà trọ sinh viên tồi tàn ấy. Cô nàng thực sự đang sống thử với tay bồ đại gia đã có vợ là Hùng.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày-2

Chính Hùng cũng là người đã lo chi phí cho Hân tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, với lời hứa hẹn rằng "nếu em đoạt giải, cả thế giới sẽ nằm dưới chân em". Tin lời Hùng, Hân đi thi và lọt vào tận đêm chung kết. Chuyện Hân đi thi Hoa hậu và sống với Hùng, Hương cũng biết nhưng lại không thể ngăn cản em gái vì Hân dọa rằng cô sẽ chết nếu Hương làm điều đó.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày-3

Nhưng ngay trước khi đêm thi quyết định của Hân diễn ra, ông Vương đã phát hiện ra mọi chuyện sai trái của con gái. Ông tới tìm Hương, bắt Hương khai chỗ của Hân nhưng Hương nhất quyết im lặng. Sau đó, nhờ một người bạn, ông Vương cũng biết được địa điểm cuộc thi và tới lôi Hân về.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày-4Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày-5

Mặc cho Hương ngăn cản, Hân quỳ xuống van xin, ông Vương vẫn nhất quyết bắt bằng được Hân bỏ cuộc thi để về nhà, đồng thời cấm cô gặp Hùng. Mặc dù vậy, Hân vẫn dối cha lừa mẹ qua lại với nhân tình một thời gian nữa, cho tới khi cô bị vợ của Hùng tới đánh ghen.

"Đêm trước đám cưới, em đã đến gặp hắn ta..." - Hân kể tình tiết quan trọng nhất trong câu chuyện cho Kiệt nghe. Thế nhưng đúng lúc này thì tập phim lại kết thúc. Khán giả lại phải chờ tới tối mai mới biết được sự thật về "đêm định mệnh" trước đám cưới của Hân Hoa hậu.

Theo Helino


Gạo Nếp Gạo Tẻ

Bình luận(0)