Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An

Trưa 22/9, gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người thân và bạn bè nhân dịp đón Trần Tiểu Vy về thăm nhà sau khi đăng quang.

Trưa 22/9, gia đình của  Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người thân và bạn bè nhân dịp đón Trần Tiểu Vy về thăm nhà sau khi đăng quang.


Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-1
Ngay khi về đến nhà, tân hoa hậu ôm chầm lấy ông mình. Sau khi đăng quang, hoa hậu chia sẻ thật thà là cô chỉ muốn gặp mẹ và về bên gia đình. Đây là những giây phút thoải mái nhất của cô trong những ngày qua.

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-2
Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, chị Trang - mẹ của Tiểu Vy đã chia sẻ, gia đình rất tự hào khi con gái đoạt ngôi vị cao nhất, nhưng cũng lo lắng cho cô vì sớm đối diện những áp lực lớn từ dư luận.

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-3
Họ hàng và hàng xóm cũng vui mừng chào đón cô. Anh Thành, một người bạn của gia đình Tiểu Vy từ khi còn nhỏ, kể với phóng viên: "Tôi biết bé Vy từ lúc bé còn nhỏ xíu, mà lúc đó phải công nhận là rất xinh đẹp, dễ thương. Bé Vy ít nói lắm".

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-4
Tiểu Vy nũng nịu trong vòng tay của bà ngoại. Cô ngồi tâm sự với bà ngoại khá lâu, kể những chuyện xung quanh cuộc thi. Bà ngoại động viên cô và khen cô giỏi, vượt qua được nhiếu thử thách.

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-5
Trưa 22/9, Hoa hậu Tiểu Vy về đến quê nhà Hội An. Cô được gia đình và làng xóm chào đón bằng một bữa tiệc 4 mâm ở ngay vỉa hè, sát con đường tại phố cổ Hội An. Gặp lại gia đình, hoa hậu rũ bỏ vẻ rụt rè, ngần ngại trước đó mà trở nên rất vui vẻ, hoạt bát. Cô vào bếp bưng chén đĩa cùng các chị em trong họ và bạn bè.

 

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-6
Tiểu Vy ngồi cạnh bố mẹ và ông nội, cùng đại diện ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô ân cần lấy thức ăn cho ông nội. Bữa tiệc gồm các món đơn giản theo truyền thống của người Hội An.

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-7
Tiểu Vy gắp thức ăn cho bố cô, ông Trần Ái Mỹ. Vì bệnh nặng, bố hoa hậu không thể đến TP.HCM dự đêm chung kết và cổ vũ cho con gái.

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-8
Không khí nô nức đón hoa hậu của người dân phố cổ Hội An gây tắc nghẽn quanh đoạn đường qua nhà Trần Tiểu Vy. Người dân bình thường lẫn khách du lịch đều dừng lại ngắm nhìn tân hoa hậu 18 tuổi.  Người thân và bạn bè tụ tập tại phòng khách gia đình Tiểu Vy, cũng là sảnh đón khách của cơ sở kinh doanh do mẹ cô điều hành. Tất cả đều muốn gặp gỡ và trực tiếp nói lời chúc mừng đến tân hoa hậu.

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An-9
Trước đó, đúng 12h10, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có mặt tại sảnh sân bay Đà Nẵng và được gia đình, người thân, bạn bè chào đón. Chị Huỳnh Thị Thu Trang, mẹ Tiểu Vy, nổi bật trong nhóm người ra đón con gái. Ảnh: BTC. 

Theo Zing


Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.