Giáo sư Xoay lại "gây sóng" mạng xã hội khi livestream về thưởng tết

Mới đây nhất là video livestream của Giáo sư Xoay về tình hình lương thưởng khiến nhiều người thích thú...

Lương, thưởng Tết luôn là một trong những chủ đề nóng nhất mỗi dịp cuối năm. Để nói lên nỗi lòng và tâm trạng chung của người lao động rất nhiều ca khúc chế về lương thưởng đã được ra đời.

Và mới đây nhất là video livestream của Giáo sư Xoay về tình hình lương thưởng khiến nhiều người thích thú. Tuy không phải là bài hát mới nhưng với lời chế hài hước, nói đúng tâm trạng của dân công sở mùa cuối năm, giúp ca khúc nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo người nghe.

Nghe Giáo sư Xoay hát "Thưởng em đâu sếp"

“Lương mềm cuối năm” với những ca từ hài hước được phỏng theo giai điệu bài hát Obladi Oblada quen thuộc của ban nhạc nổi tiếng The Beatles.


Ca khúc “nhạc chế” này tuy đã được Đinh Tiến Dũng thể hiện cùng các đồng nghiệp tại chương trình Người đương thời Xuân 2011. Nhưng đến nay ca khúc vẫn thể hiện sức nóng khi cái tên Cù Trọng Xoay trở thành một trong những hiện tượng đặc biệt của làng showbiz Việt 2011. Và mới đây ca khúc lại này lại khiến nhiều người thích thú.

Ngoài Giáo sư Xoay cũng đã có một số bạn trẻ chế vì đề tài này, cũng từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.Cười đau ruột với clip nhạc chế về "ngóng" lương, thưởng Tết

Được biết clip chế thú vị của hai bạn trẻ thuộc nhóm FVL (thành viên của FPT) có lẽ đã nói hộ nỗi lòng "thầm kín" của rất nhiều dân công sở, nên được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Chỉ tính riêng trên Youtube, sau 3 ngày đăng tải, clip trên đã thu hút được gần 50.000 lượt xem.

 Những bình luận như: "Trời ơi giống tâm trạng mình dã man", "Nghe bài hát mà bật cười ra nước mắt.... Số phận của những người cùng khổ", "Chuẩn, chuẩn lắm luôn! Mình cũng đang hồi hộp chờ thưởng đây. Năm ngoái được thưởng thêm lương tháng 13 mà sướng tê tái nguyên cả tháng, năm nay chưa thấy sếp ý kiến gì, anh em sốt ruột ghê luôn!".

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều người đã share lại clip này về trang cá nhân, tag tên bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí... sếp của họ vào rồi "buôn dưa lê" về chuyện lương thưởng cuối năm.Video hát chế "Mong ngóng thưởng Tết" trên nền nhạc guitar bài hát bất hủ "Every Day I Love You". Video được bạn trẻ Lương Chiến chia sẻ trên mạng xã hội gây chú ý của nhiều người.

Với nội dung khá thời sự, những ca khúc chế này đã đem đến sự vui vẻ, thích thú cho người nghe thư giãn những ngày cuối năm.

>> Cô dâu bá đạo nhất của năm: Cày game quên đám cưới
Theo Tintuconline(TH)

giáo sư xoay

livestream

thưởng tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.