Gil Lê bị chỉ trích gay gắt "ý thức kém" vì một hành động trong thang máy bị người qua đường quay clip

Việc Gil Lê không đeo khẩu trang trong thang máy bị cho là hành động thiếu ý thức trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Gil Lê là một trong những sao Việt được lòng đa số khán giả vì đời tư "sạch", không scandal. Tuy nhiên, mới đây Gil Lê lại bị khá nhiều cư dân mạng chỉ trích vì không đeo khẩu trang.

Cụ thể, một người hâm mộ đã quay lén khi vô tình đứng chung thang máy với Gil Lê. Trong clip, những người đứng cạnh đều đeo khẩu trang trong khi Gil Lê thì để mặt trần. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc không tuân thủ nguyên tắc 5K bị cho là ý thức kém, gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Gil Lê bị người qua đường quay clip không đeo khẩu trang trong thang máy

 

Gil Lê bị chỉ trích gay gắt ý thức kém vì một hành động trong thang máy bị người qua đường quay clip-1

Việc không tuân thủ 5K của nữ ca sĩ - MC đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Được biết, đoạn clip này quay vào lúc Gil Lê đang tham gia một sự kiện âm nhạc ở TP.HCM, đi thang máy riêng dành cho khách mời. Mặc dù trước đó Gil Lê và tất cả mọi người có mặt trong sự kiện này đều đã test nhanh Covid-19 mới được vào trong nhưng có lẽ nữ ca sĩ cũng nên cẩn trọng hơn giữa thời điểm nhạy cảm này.

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/gil-le-bi-chi-trich-gay-gat-y-thuc-kem-vi-mot-hanh-dong-trong-thang-may-bi-nguoi-qua-duong-quay-clip-20220115102333791.chn

Gil Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.