Giữa lúc Hoàng Thùy Linh dính tin đồn hẹn hò đồng giới, Vĩnh Thụy bỗng có động thái lạ gây chú ý

Hiện tại, mọi động thái liên quan tới Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Hiện tại, mọi động thái liên quan tới Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Mặc dù chính chủ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu đương đồng giới, nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra "bán tín, bán nghi" trước mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh  và Gil Lê. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng quan tâm tới động thái mới nhất của Vĩnh Thụy - bạn trai tin đồn một thời của Hoàng Thùy Linh.

Giữa lúc Hoàng Thùy Linh dính tin đồn hẹn hò đồng giới, Vĩnh Thụy bỗng có động thái lạ gây chú ý-1

Cụ thể, nam siêu mẫu đăng dòng trạng thái thể hiện sự trống vắng trên trang cá nhân: "Cái gì cũng có... Chỉ còn thiếu em". Giữa lúc "tình tin đồn một thời" đang vướng tin đồn yêu đương, động thái này của Vĩnh Thụy khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn: Liệu anh chàng có phải đang nhắc tới Hoàng Thùy Linh?

Giữa lúc Hoàng Thùy Linh dính tin đồn hẹn hò đồng giới, Vĩnh Thụy bỗng có động thái lạ gây chú ý-2

Vướng tin đồn tình cảm từ năm 2015, nhưng cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy chưa một lần lên tiếng xác nhận. Chuyện tình đẹp của cặp đôi "trai tài gái sắc" được cho là chấm dứt vào tháng 8/2018.

Thời điểm ấy, cả hai có những chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Được cho là yêu trong bình yên và chia tay trong lặng lẽ, cặp sao khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối về một đôi uyên ương tưởng chừng rất đẹp trong showbiz Việt.

Giữa lúc Hoàng Thùy Linh dính tin đồn hẹn hò đồng giới, Vĩnh Thụy bỗng có động thái lạ gây chú ý-3

Về phần Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, cả hai lại bị dân mạng tung hình ảnh thân mật cùng nhau đi siêu thị. Dân mạng cũng khẳng định cặp sao có mối quan hệ trên mức bạn bè thân thiết. Trước hình ảnh mới nhất, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác thực.

Theo  Helino


Hoàng Thùy Linh

Vĩnh Thụy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.