Giữa lúc MC Hoàng Linh bị mỉa mai "bỏ cả con để lấy chồng mới" thì chồng cũ Trung Nghĩa lại có hành động này

MC Trung Nghĩa, chồng cũ của Hoàng Linh chính là người nuôi hai con sau khi ly hôn.

MC Trung Nghĩa, chồng cũ của Hoàng Linh chính là người nuôi hai con sau khi ly hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh một lần nữa đáp trả lại những bình luận tiêu cực của khán giả về mình. Cụ thể, một khán giả đã để lại bình luận: "Bỏ cả con để đi lấy chồng thế mà cũng viết được mấy từ kia. Nghe buồn cười quá" hay "Thiết nghĩ ly hôn mà để cho chồng nuôi cả hai con, đúng chị là người đàn bà bản lĩnh thật". 

Giữa lúc MC Hoàng Linh bị mỉa mai bỏ cả con để lấy chồng mới thì chồng cũ Trung Nghĩa lại có hành động này-1

MC Hoàng Linh đáp trả những bình luận không hay về mình.

Đáp lại những ý kiến mỉa mai này, MC Hoàng Linh thâm thúy: "Là đàn ông hay đàn bà vậy? Nếu là đàn ông thì thôi miễn bàn vì tôi chỉ quan tâm đến những người đàn ông của tôi thôi. Còn là đàn bà thì thấy thương ghê, vì là đàn bà mà không hiểu được một chân lý: Đàn bà đúng nghĩa không lấy chồng này thì lấy chồng khác chứ không bao giờ họ bỏ con mình".

Giữa thời điểm Hoàng Linh đang đối mặt với nhiều "gạch đá", cư dân mạng phát hiện chồng cũ của cô cũng có hành động bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, MC Trung Nghĩa chia sẻ lại hình ảnh của hai con trai cách đây 5 năm, thời điểm anh và Hoàng Linh vẫn chưa ly hôn kèm theo dòng trạng thái: "Ôi nhớ cái thời này thế Gabon ơi". 

Giữa lúc MC Hoàng Linh bị mỉa mai bỏ cả con để lấy chồng mới thì chồng cũ Trung Nghĩa lại có hành động này-2

MC Trung Nghĩa bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh của hai con trai, thời điểm này anh và Hoàng Linh vẫn chưa ly hôn.

Được biết, sau khi ly hôn, Trung Nghĩa là người đảm nhận việc nuôi hai bé Minh Trí và Minh Tuệ. Tuy nhiên, theo những bức ảnh mà Hoàng Linh đăng trên trang cá nhân thì nữ MC cũng thường xuyên dành thời gian đón 2 con về nhà và chăm sóc hay đưa các con đi chơi. Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh là Mạnh Hùng cũng rất yêu thương hai con riêng của vợ. 

Giữa lúc MC Hoàng Linh bị mỉa mai bỏ cả con để lấy chồng mới thì chồng cũ Trung Nghĩa lại có hành động này-3

Tổ ấm hạnh phúc một thời của Trung Nghĩa và Hoàng Linh. 

Trung Nghĩa và Hoàng Linh quen nhau từ năm 2006. Sau thời gian làm việc chung, họ nảy sinh tình cảm và về chung một nhà vào năm 2012. Hơn 1 năm sau, Hoàng Linh sinh đôi hai con trai, cuộc sống hôn nhân của họ từng được rất nhiều người ngưỡng mộ. 

Dẫu vậy, cuối năm 2016, MC Trung Nghĩa bất ngờ xác nhận chuyện ly hôn với Hoàng Linh. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng và tiếc nuối. 

Giữa lúc MC Hoàng Linh bị mỉa mai bỏ cả con để lấy chồng mới thì chồng cũ Trung Nghĩa lại có hành động này-4

Hoàng Linh thường xuyên đón con về chăm sóc, người mới của cô cũng rất yêu thương hai bé Gato và Bonbon.

 

Theo Helino


Chồng cũ

MC Hoàng Linh

MC Trung Nghĩa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.