Giữa tâm bão scandal, Huỳnh Anh đón bạn gái từ Bỉ về Việt Nam

Bạn gái của Huỳnh Anh vừa từ Bỉ trở về Việt Nam đúng thời điểm nam diễn viên đang gặp khó khăn vì loạt ồn ào scandal.

Bạn gái của Huỳnh Anh vừa từ Bỉ trở về Việt Nam đúng thời điểm nam diễn viên đang gặp khó khăn vì loạt ồn ào scandal.

Nam diễn viên Huỳnh Anh vừa đăng tải lên story của Instagram loạt hình ảnh mang tính đáp trả những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng dành cho mình. Đáng chú ý, sau khi hài hước phản hồi cư dân mạng, Huỳnh Anh bất ngờ viết: "Bây giờ quán quân của Việt Nam Ai Đồn phải ra sân bay đón Ngyvan dồi. Bye nhé."


Trên trang cá nhân của cô gái có tên Ngyvan, hình ảnh bạn gái tin đồn của Huỳnh Anh tại Việt Nam cũng đã được cập nhật. Cô chia sẻ bức hình chụp từ phía sau đang ôm một người con trai giấu mặt tại sân bay. Cùng với đó là một bữa cơm gia đình đúng kiểu Việt Nam.

 


Hình ảnh về Việt Nam được bạn gái tin đồn của Huỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây cũng là lần hiếm hoi Huỳnh Anh và bạn gái hội ngộ sau một thời gian yêu xa. 

Trong khi đó, cư dân mạng cho rằng, bạn gái Huỳnh Anh đã trở về đúng thời điểm, giúp nam diễn viên lấy lại tinh thần sau nhiều ngày liên tục vướng scandal.
Theo Helino 


Cộng đồng mạng

scandal

bạn gái

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.