Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau

Minh Triệu - Kỳ Duyên xác nhận đang ở chung nhà, khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" đã nhiều lần tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn làm lành.

Minh Triệu - Kỳ Duyên xác nhận đang ở chung nhà, khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" đã nhiều lần tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn làm lành.

Tối 8/6, chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race Vietnam đã chính thức có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố dàn người chơi chính thức là những nhân vật nổi bật trong showbiz Việt. Họ gồm có: H'Hen Niê, Lệ Hằng, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền, Bình An, S.T.

Trong buổi giao lưu, Kỳ DuyênMinh Triệu cùng chia sẻ về sự thay đổi trong mối quan hệ sau khi tham gia chương trình, Minh Triệu chia sẻ: "Không cần Race thì 2 đứa cũng cãi nhau mỗi ngày, với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng là xem mức độ hiểu nhau của cả 2. Nhiều lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra".

Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-1Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-2
Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên cũng rất háo hức vì mối quan hệ vẫn tốt đẹp với Minh Triệu giữa muôn vàn tin đồn yêu đồng tính: "Trước khi đi đã nói 1 là về gắn bó nhau. 2 là không còn chơi chung, nhưng thật may sau bao thử thách khắc nghiệt thì vẫn nắm tay nhau đi về".

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng hài hước chia sẻ mong khán giả hãy bỏ qua nếu thấy một hình ảnh Hoa hậu cá tính và chơi hết mình: "Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, những lần nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy nương tay bỏ qua cho em vì ngoài đời em rất dễ thương". Lệ Hằng cũng dí dỏm "tố cáo" người đồng đội của mình: "Chắc Hen là cô Hoa hậu ăn nhiều nhất trong các Hoa hậu, ăn 1 lần 2 tô phở".

Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-3Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-4
Lệ Hằng - H'Hen Niê và MLee - Quốc Anh.

Ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu áo Nâu. S.T chia sẻ về lần quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú: "Lần này S.T áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng, các đội rất đáng gờm, S.T chỉ là phần nhỏ trong đó thôi".

Xuân Tiền chia sẻ về những kỷ niệm và điểm chung với Đỗ Mỹ Linh: "2 đứa mới biết nhau trong thời gian ngắn, có diểm chung là rất lì, không bỏ cuộc trong các thử thách, nhiều lúc không nghĩ sẽ tham gia cùng nhau được, Tiền và Linh đều có thế mạnh riêng, tùy thử thách 2 đứa bàn tính: Về thể lực thì Tiền, game trí tuệ tính toán thì Linh. Do Linh bận nhiều việc nên ban đầu Tiền đã nhiều người khác để tham gia nhưng cuối cùng 2 đứa vẫn đến với nhau".

Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-5

Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ cô cũng là fan của Cuộc đua kỳ thú từ rất lâu: "Trước giờ Linh nhẹ nhàng, nhưng Linh sẽ mang đến hình ảnh khác, mọi người cũng mong muốn nhìn hình ảnh khác, Linh đã thích chương trình từ lâu, và muốn có cơ hội tham gia. Linh đấu tranh rất nhiều để tham gia, Linh mang đến hình ảnh cá tính hơn, khác hơn Mỹ Linh mọi ngày".

The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú là gameshow được lấy từ format The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh khắp Việt Nam cùng nhau thi đấu. Chương trình này được ra mắt kể từ cuối tháng 5/2012 đến 6/2016. Vào tháng 6/2019, chương trình mới công bố chính thức trở lại.

Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-6Giữa tin đồn yêu đồng giới, Minh Triệu thừa nhận ở chung nhà với Kỳ Duyên, lại còn làm điều thân thiết này sau khi cãi nhau-7
Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Theo Helino


Minh Triệu

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.