Gọi vợ Nhã Phương là 'Rảnh phi', bức ảnh của Trường Giang nhận được 'bão like'

Lần đầu tiên đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương sau đám cưới, Trường Giang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Lần đầu tiên đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương sau đám cưới, Trường Giang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đám cưới của Trương Giang và Nhã Phương diễn ra vào ngày 25/9/2018. Gần một tháng sau đám cưới, lần đầu tiên Trường Giang đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương trên trang fanpage. Trong ảnh, hai vợ chồng Trường Giang diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong chuyến đi du lịch tuần trăng mật. Nhã Phương e ấp, nấp sau lưng Trường Giang. Nam danh hài chia sẻ: "Chụp hình mà Rảnh Phi phá miết, to be continued...". Mới chỉ hơn 30 phút đăng tải mà bức ảnh của vợ chồng Trường Giang đã nhận được hơn 6 nghìn like. Đa số cư dân mạng đều muốn Trường Giang đăng cả bộ ảnh. Chồng của Nhã Phương trả lời: "Được 100k like up nguyên bộ cho coi nha".

Gọi vợ Nhã Phương là Rảnh phi, bức ảnh của Trường Giang nhận được bão like-1

Trường Giang lần đầu tiên đăng ảnh cùng vợ sau khi kết hôn. Danh hài còn hài hước gọi Nhã Phương là "Rảnh phi".

Trước đó không lâu, Trường Giang cũng chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn: “Lấy vợ vui lắm, tôi còn nghĩ tại sao trước đây mình không lấy vợ sớm hơn. Giờ tôi đã 36 tuổi rồi, nếu tôi lấy từ lúc 30 thì giờ đã có con rồi, lấy vợ trễ quá thì sau này lại cha già con mọn”.

“Công việc của hai vợ chồng mỗi người một hướng đi riêng, không liên quan đến nhau nên tôi không ép Phương phải về chung công ty với mình. Thứ duy nhất hai đứa định hướng chung là xây dựng mái ấm gia đình, chỉ khi cùng nhau giải quyết chuyện gia đình thôi, hai vợ chồng sẽ cùng quyết định”, Trường Giang chia sẻ thêm.

Gọi vợ Nhã Phương là Rảnh phi, bức ảnh của Trường Giang nhận được bão like-2

Cách đây không lâu, Nhã Phương cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh cùng Trường Giang trên facebook.

 Theo NLĐ


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.