Cực sốc: Goo Hara đã tự tử tại nhà riêng sau cái chết của Sulli

Goo Hara được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng, giống hệt cái chết cách đây không lâu của Sulli.

Goo Hara được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng, giống hệt cái chết cách đây không lâu của Sulli.

Mới đây, làng giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục rúng động bởi thông tin Goo Hara - cựu thành viên nhóm KARA đã qua đời tại nhà riêng.

Theo đó, thi thể của cô được phát hiện trong căn nhà ở Cheongdamdong vào khoảng 6 giờ tối theo giờ địa phương. Cảnh sát cũng xác nhận về sự việc và cho biết đang điều tra nguyên nhân chi tiết. Tuy nhiên, nhiều khả năng là Goo Hara đã tự tử.

Cực sốc: Goo Hara đã tự tử tại nhà riêng sau cái chết của Sulli-1

Trước đó, Goo Hara cũng một lần tự tử nhưng không thành. Vào thời điểm đó, có khói xuất hiện trong nhà của Hara, nữ ca sĩ đã được tìm thấy trong tình trạng nằm bất tỉnh trên sàn nhà và được đưa ra khỏi hiện trường sau đó.

Vốn đã trải qua một lần tự tử bất thành và có những dấu hiệu tâm lý bất ổn từ lúc xảy ra scandal với bạn trai cũ. Lại thêm cú sốc người em thân thiết Sulli tự tử vì trầm cảm, không chịu nổi áp lực nên đây có thể là lý do khiến Goo Hara dẫn đến hành động đau lòng này.

Cực sốc: Goo Hara đã tự tử tại nhà riêng sau cái chết của Sulli-2
Người em thân thiết nhất của Goo Hara - Sulli đã qua đời cách đây không lâu bằng cách tự tử

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về sự việc.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cuc-soc-goo-hara-da-tu-tu-tai-nha-rieng-sau-cai-chet-cua-sulli-2220192411181341001.htm

Goo Hara

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.