Hạ Vi - Cường Đô La huỷ kết bạn, bỏ theo dõi ngầm khẳng định chia tay

Nhiều nguồn tin thân thiết cho biết Hạ Vi và Cường Đô La đã không tương tác với nhau suốt thời gian qua.

Nhiều nguồn tin thân thiết cho biết Hạ Vi và Cường Đô La đã không tương tác với nhau suốt thời gian qua.

Thông tin Hạ Vi - Cường Đô La chia tay đã râm ran trong showbiz từ lâu, song ngày 8/3 vừa qua, nữ diễn viên gốc Hải Phòng bất ngờ khoe bó hoa tươi tắn đến từ bạn trai đã nhiến nhiều người cho rằng cặp đôi Cường Đô La và Hạ Vi vẫn hạnh phúc.

Hạ Vi và Cường Đô La ngày còn mặn nồng.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người phát hiện trên trang cá nhân Facebook Hạ Vi và Cường Đô La đã không còn là bạn bè với nhau. Cả hai cũng không like hay bình luận với đối phương như trước.

Trên mạng chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới Instagram, Hạ Vi và Cường Đô La cũng huỷ theo dõi nhau. Mỹ nhân sinh năm 1993 cũng không đăng tải bất cứ hình ảnh nào trên trang cá nhân. Sau bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", Hạ Vi cũng chưa có hoạt động nào nổi bật. Cô hạn chế đi event, nhận phim cũng như chụp ảnh thời trang.

Hạ Vi khá gầy ở lần xuất hiện gần nhất vào ngày 25/3 vừa qua.

Hạ Vi và Cường Đô La bén duyên với nhau từ tháng 10/2015, sau hơn 1 năm yêu nhau cả hai được nhiều người ủng hộ. Gần đây, doanh nhân phố núi khá thân thiết với vợ cũ Hồ Ngọc Hà, cặp đôi hay gặp gỡ để chiều lòng bé Subeo.

Theo Khám Phá

Hà Hồ

Cường Đô La

Hạ Vi

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.