Hai con nhỏ của siêu mẫu Hạ Vy bị "xe điên" tông chấn thương não rồi bỏ chạy

Nữ siêu mẫu Hạ Vy vừa đăng tải trên trang cá nhân thông tin việc hai con trai của mình bị một chiếc xe điên tông chấn thương vùng đầu mặt.

Nữ siêu mẫu Hạ Vy vừa đăng tải trên trang cá nhân thông tin việc hai con trai của mình bị một chiếc xe điên tông chấn thương vùng đầu mặt.

Siêu mẫu Hạ Vy mới đây bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con trai bị một chiếc xe ô tô tông ngã dẫn đến trầy xước, xây xát khắp vùng đầu mặt. Cháu bé năm nay 9 tuổi. May mắn em gái 6 tuổi không gặp vấn đề gì.

Chồng của siêu mẫu cũng chia sẻ thêm với truyền thông, cháu bé hiện vẫn còn nôn ói do bị tổn thương não nhẹ và sốc tâm lý.

Hai con nhỏ của siêu mẫu Hạ Vy bị xe điên tông chấn thương não rồi bỏ chạy-1Hai con nhỏ của siêu mẫu Hạ Vy bị xe điên tông chấn thương não rồi bỏ chạy-2
Hình ảnh con trai Hạ Vy bị chảy máu, trầy xước vùng đầu mặt.

Theo tường thuật của chồng Hạ Vy, chiếc xe Ford 7 chỗ màu ghi đã vượt đèn giao thông ở phía Thanh Nhàn sang Lạc Trung và đâm vào xe đạp của hai cháu bé.

"Cháu ngã đập mặt, rách mắt dưới và đập đầu sau gáy xuống đường, lúc đấy có chú công an phường chỉ lái xe đánh sang đường, còn cháu thì vào hiệu thuốc ở tại chỗ đấy để rửa vết thương, khi quay ra thì lái xe đã bỏ đi.", ông xã Hạ Vy cho hay.

Hiện Hạ Vy vẫn đang nhờ bạn bè truy tìm chiếc xe này, mong muốn cơ quan chức năng xử lý thích đáng hành vi thiếu trách nhiệm của người lái xe. Trong khi đó, bạn bè của siêu mẫu đăng tin, chủ nhân chiếc xe là nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội.

Theo Helino


Siêu mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.