Hari Won bị soi ngồi hớ hênh, để lộ vòng 3 khi mặc đồ ngắn cũn

Khá nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng và cho rằng Hari Won nên chú ý dáng ngồi hơn khi diện những trang phục dễ hớ hênh.

Khá nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng và cho rằng Hari Won nên chú ý dáng ngồi hơn khi diện những trang phục dễ hớ hênh.

Loạt hình ảnh đang gây tranh cãi được chính MC Trấn Thành đăng trên page chính thức của mình. "Sao dạo này mặt bả giống mình vậy ta? Làm như ở riết nó giống" - nam danh hài vui vẻ viết. Tuy nhiên, thay vì chú ý tới ngoại hình cùng vẻ rạng rỡ của cặp đôi, dân mạng lại đổ dồn sự quan tâm vào trang phục và dáng ngồi của Hari Won. Diện trang phục ngắn cũn, bà xã của Trấn Thành vô tình hớ hênh, để lộ một phần vòng 3 trước ống kính.

Facebooker Đ.P nhận xét: "Ăn mặc thế mà cũng đưa lên. Tại sao không nhìn lại trước khi đăng vậy?". Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến thể hiện thái độ không hài lòng trước dáng ngồi hớ hênh của Hari Won, một số dân mạng cũng khẳng định đây chỉ là một sự cố người đẹp vô tình mắc phải. Do đó, không nên chỉ trích Hari Won vì điều này.

Hari Won bị soi ngồi hớ hênh, để lộ vòng 3 khi mặc đồ ngắn cũn - Ảnh 1.

Trấn Thành đăng ảnh rạng rỡ bên Hari Won.

Hari Won bị soi ngồi hớ hênh, để lộ vòng 3 khi mặc đồ ngắn cũn - Ảnh 2.

Tuy nhiên dân mạng lại dồn sự chú ý vào dáng ngồi hớ hênh của Hari Won.

Hari Won bị soi ngồi hớ hênh, để lộ vòng 3 khi mặc đồ ngắn cũn - Ảnh 3.

Do không để ý nên Hari Won đã mắc phải sự cố về trang phục.

Theo Helino


Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.