Hari Won gọi Trấn Thành là "thú cưng" và nhận cái kết "bi đát"

Thứ bảy, 20/04/2019 10:48
Dù luôn miệng nhận Trấn Thành là thần tượng và ngưỡng mộ Trấn Thành, nhưng Hari Won vẫn bị Trấn Thành "tát" vì hành động này.

Dù luôn miệng nhận Trấn Thành là thần tượng và ngưỡng mộ Trấn Thành, nhưng Hari Won vẫn bị Trấn Thành "tát" vì hành động này.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hari Won đã đăng tải một clip ngắn quay lại cảnh hậu trường chụp hình giữa cô và Trấn Thành.

Hari Won tỏ ra khá hào hứng và vui vẻ khi được chụp hình cùng chồng. Cô còn gọi Trấn Thành là thần tượng của mình và nói vô cùng ngưỡng mộ anh. Cô nói:

"Hôm nay, tôi chụp hình với một người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Người đó là thần tượng của tôi. Đó không phải Sơn Tùng, mà là một người Hàn Quốc, đẹp trai ngất ngây.

Nhưng tôi sẽ không cho mọi người xem mặt người đó. Tôi muốn giữ bí mật cho riêng một mình tôi, trong lòng tôi thôi.

Nếu quay người ấy thì phải che mặt người ấy đi. Chỉ có một mình tôi được ngắm thôi. Nhưng quay vừa thôi, quay nhiều mòn hết, không cho coi nữa. Tôi sợ mòn mất người đó. Sợ lắm!

Hôm nay tôi chụp hình quảng cáo nên thay một lúc 5 bộ đồ liền".

Người quay phim sau khi quay được nửa người của Trấn Thành liền nhắc:

"Em sợ chị quay nhiều làm mòn thần tượng của em hả? Chị không thèm thần tượng của em đâu. Em gọi thần tượng của em ra đây nói chuyện cho mọi người xem nào!".

Hari Won vẫn từ chối và nói: "Thần tượng của tôi đang làm việc. Tôi không bao giờ làm phiền thần tượng của tôi đâu. Thần tượng của tôi chỉ là thú cưng của tôi chứ không thể là thú cưng của mọi người".

Hari Won gọi Trấn Thành là thú cưng và nhận cái kết bi đát-1
Nói rồi, Hari Won đưa tay ra vẫy Trấn Thành như đang vẫy thú cưng và còn gọi: "Thú cưng ơi thú cưng! Ra đây!". Trấn Thành thấy vậy liền bước tới và tát Hari Won một cái giật nảy người.

Hari Won gọi Trấn Thành là thú cưng và nhận cái kết bi đát-2
Sau đó, anh tát nhẹ thêm cái nữa và dằn mặt: "Giờ sao? Thú cưng à? Muốn gì?".

Hari Won gọi Trấn Thành là thú cưng và nhận cái kết bi đát-3
Hari Won dù bị tát vẫn cố gắng níu kéo: "Chồng chẳng hợp tác gì cả!". Trấn Thành tiếp tục tát nhẹ thêm vài cái và nói: "Này thì hợp tát!".

Hari Won gọi Trấn Thành là thú cưng và nhận cái kết bi đát-4
Trấn Thành toan bỏ đi, nhưng Hari Won vẫn kéo lại, chu mỏ đòi hôn và năn nỉ: "Anh thương em đi!".

Trấn Thành đưa miệng giả vờ định hôn Hari Won nhưng lợi dụng lúc cô sơ hở lại tát thêm cái nữa.

Theo Trí Thức Trẻ 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet