Hari Won: "Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ"

Tối qua (11/2), tập 14 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng sau một thời gian dài nghỉ tết, với nhiều tiết mục thú vị và đầy bất ngờ.

Tối qua (11/2), tập 14 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng sau một thời gian dài nghỉ tết, với nhiều tiết mục thú vị và đầy bất ngờ.

Trường Giang: "Có những người Hari Won nói vậy sẽ khiến họ giận suốt đời"

Như thường lệ, mở màn chương trình luôn là phần giới thiệu của Trường Giang và Hari Won. Vừa bước vào năm mới nên Hari Won tỏ ra khá hào hứng. Cô nói:

"Ngày hôm nay, chúng ta sẽ chào đón ca sĩ có, diễn viên có, hài có, điện ảnh có, cái gì cũng có. Chúng tôi vui mừng chào đón các thế hệ trẻ và già…".

Hari Won: Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ-1

Hari Won vừa nói tới đây, Trường Giang liền quay sang lườm và nhắc nhở: "Đừng nói chữ già ở đây. Trong đây có những người mà Hari Won nói vậy sẽ khiến họ giận suốt đời. Phải gọi là kinh nghiệm".Hari Won lúc này mới vỡ lẽ và nói: "Dạ vâng, em sẽ dùng từ kinh nghiệm, gọi là người kinh nghiệm".

Tiếp đó, Trường Giang bắt đầu giới thiệu các người chơi trong chương trình tuần này. Đầu tiên là "cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz" Văn Anh – Tú Vi bước ra. Trường Giang nhìn thấy họ liền thốt lên:

"Đúng là cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz. Họ bước ra nhẹ nhàng, không có gì căng thẳng, áp lực hay ồn ào. Họ chỉ cần xuất hiện nhè nhẹ là đủ rồi.

Trong showbiz có nhiều cặp vợ chồng vui lắm, như cặp này điềm đạm, nhè nhẹ. Trong khi đó, một số cặp vợ chồng mà cứ hễ xuất hiện là nói đến nhức cả đầu".

Hari Won chột dạ, nghi ngờ Trường Giang đá xoáy mình và Trấn Thành, liền hỏi lại với giọng trả treo: "Cặp đôi nói nhức đầu là ai thế? Em chưa biết".

Trường Giang không giải thích, chỉ lẳng lặng đáp lại: "Đó là ai thì cũng đừng nên biết".

Trường Giang: "Đã có người đàn ông khác yêu thương Hari Won nhất rồi thì tôi đành lui về sau"

Sau cặp đôi Văn Anh – Tú Vi, Trường Giang giới thiệu tiếp sự xuất hiện của diễn viên hài Gia Linh. Anh nói:"Sau đây là một đứa em của tôi".

Hari Won mới nghe tới đó liền tỏ vẻ bất ngờ và thốt lên: "Em của anh hả? Em tưởng chỉ có mình em mới là em của anh thôi chứ?".

Hari Won: Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ-2

Trường Giang lúc này mới giải thích: "Ngày xưa Hari Won đúng là một trong những người em mà tôi yêu thương nhất. Nhưng bây giờ hết nhất rồi.

Vì bây giờ đã có người đàn ông khác yêu thương Hari Won nhất rồi nên tôi đành lui về phía sau, nhường cái nhất đó cho người ta".

Câu nói của Trường Giang khiến nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa anh và Hari Won.

Hari Won: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình"

Vừa xuất hiện, diễn viên hài Gia Linh liền tỏ ra hào hứng: "Trường Giang đừng có nói tôi độc thân vui tính. Hôm nay tôi tới đây để kiếm cho mình một người đàn ông.

Tôi nghe nói sau tôi vẫn còn hai chàng trai nữa, nhưng không biết có phải đàn ông chuẩn không. Tôi đang rất hăm hở, gu tôi phải là đàn ông chuẩn".

Trường Giang nghe vậy liền nói một cách đầy ẩn ý về giới tính của người sẽ xuất hiện kế tiếp: "Trong cuộc sống của chúng ta, đôi khi có những điều chúng ta muốn nhưng không được. Có những điều chúng ta không muốn, nhưng lại xảy ra trong cuộc đời.

Hari Won: Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ-3

Đôi khi chúng ta gặp những người đàn ông có tính tình lãng mạn, bay bổng khiến ta nghĩ không phải gu của ta, nhưng lại thuộc về ta. Dính là dính. Ngày xưa Hari Won có bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình không?".

Hari Won lập tức khẳng định: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ. Tôi thích một người chín chắn, nhiều tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn".

Trường Giang liền tiếp lời: "Nhưng Trấn Thành bây giờ lại là chồng Hari Won. Đây chính là định mệnh. Ngày hôm nay sẽ có một định mệnh xảy ra trong đời Gia Linh, đó là sự xuất hiện của Will – một diễn viên, ca sĩ đẹp trai, hát hay, kinh doanh giỏi".

Hari Won: Ngày xưa tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ-4

Gia Linh

Như vậy, dù khen Will rất nhiều, nhưng qua cách dẫn dắt của Trường Giang, khán giả lại thấy nam danh hài đang ẩn ý về giới tính của đàn em.

Theo Trí thức trẻ


Siêu bất ngờ

Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.