Hari Won phản pháo "gắt" khi ông xã Trấn Thành bị Vy Oanh "réo" tên

Thứ bảy, 02/02/2019 21:24
Hari Won đã không chịu nhịn khi Trấn Thành bị lôi vào câu chuyện không đâu liên quan tới ca sĩ Vy Oanh.

Ngay sau dòng trạng thái "chỉ mặt đặt tên" Trấn Thành của ca sĩ Vy Oanh, Hari Won đã đăng đàn trên trang cá nhân để bảo vệ chồng. Chọn cách nói bóng gió sâu cay, Hari Won thể hiện thái độ "cửa trên" trước đàn chị.

Hari Won phản pháo gắt khi ông xã Trấn Thành bị Vy Oanh réo tên-1

Hari Won và Vy Oanh trong quá khứ từng có mâu thuẫn khi nữ ca sĩ "Đồng Xanh" tố đàn em có thái độ chảnh chọe, ngôi sao, tới trễ, làm ảnh hưởng tới nhiều người. Tuy nhiên, lần này, bà xã Trấn Thành chưa bị Vy Oanh động chạm tới trong cuộc khẩu chiến với Hoa hậu Thu Hoài.

Hari Won phản pháo gắt khi ông xã Trấn Thành bị Vy Oanh réo tên-2

Ở phần bình luận, Hari Won cũng nói thêm: "Hình như, mọi người ơi, mình không có muốn vô chuyện của người khác nha. Nên đừng lôi kéo tui. Cho tui ăn tết ấm cúng với gia đình nhé, huhu."

Siêu mẫu Xuân Lan thì vào động viên: "Tránh voi chẳng xấu mặt nào". Hari Won cũng bày tỏ sự đồng tình với đàn chị: "Cảm thấy câu này sang nè chị".

Hari Won phản pháo gắt khi ông xã Trấn Thành bị Vy Oanh réo tên-3

Cư dân mạng để lại nhiều lời nhắn trên trang cá nhân của Hari Won. Phần đa bảo vệ vợ chồng MC Trấn Thành. "Dù drama này có về đâu thì em vẫn theo phe vợ chồng chị", "Đừng bận tâm chị ơi, cứ để cư dân mạng lo"... là bình luận của fan.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet