Hé lộ bản thỏa thuận hậu ly hôn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chi phối đến cuộc sống hiện tại của cả hai

Việc Trương Bá Chi không tiết lộ về cha của con trai thứ 3 hay Tạ Đình Phong – Vương Phi chưa kết hôn dù đã bên nhau lâu năm được cho là có liên quan đến thỏa thuận ly hôn này.

Sau khi ly hôn vào năm 2011, Tạ Đình Phong đã tái hợp với Vương Phi còn Trương Bá Chi sinh con thứ 3, tuy nhiên danh tính cha đứa trẻ vẫn còn là điều bí ẩn. Suốt hơn 2 năm qua, Trương Bá Chi không hề lên tiếng về chuyện này khiến giới truyền thông và dư luận cũng đặt ra rất nhiều giả thuyết khác nhau. 

Tuy nhiên theo trang Sohu cho biết, việc Trương Bá Chi không tiết lộ về cha của con trai thứ 3 hay Tạ Đình Phong – Vương Phi chưa kết hôn dù đã bên nhau lâu năm có liên quan đến thỏa thuận ly hôn cách đây 10 năm.

Hé lộ bản thỏa thuận hậu ly hôn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chi phối đến cuộc sống hiện tại của cả hai-1

Trang Sohu cho rằng những vấn đề gây chú ý hiện tại của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều có liên quan đến một bản thỏa thuận hậu ly hôn của hai người

Được biết trong thỏa thuận này có một điều khoản như sau: "Nếu như đối phương tái hôn thì người đàn ông sẽ lấy lại quyền nuôi con và ngược lại, người đàn ông sẽ mất đi quyền thăm nom". 

Điều này đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khá bất ngờ nhưng rõ ràng là dù đã ly hôn 10 năm nhưng cả Trương Bá Chi lẫn Tạ Đình Phong đều không có ý định tái hôn, ngay cả khi họ đều đã có nửa kia và sinh con rồi. 

Đối với tin tức mà trang Sohu đưa ra, người trong cuộc đều không lên tiếng và công chúng cũng thấy rằng rất khó để Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có câu trả lời về những vấn đề nhạy cảm như thế này.

Hé lộ bản thỏa thuận hậu ly hôn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chi phối đến cuộc sống hiện tại của cả hai-2

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT


Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.