Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, nhiều người cũng tò mò muốn biết về cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và doanh nhân Nguyễn Thu Huyền.

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, nhiều người cũng tò mò muốn biết về cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và doanh nhân Nguyễn Thu Huyền.

Cuối năm 2018, Trương Nam Thành và doanh nhân Thu Huyền đã tổ chức đám cưới ở Hà Nội và TP.HCM. Cả hai lần tổ chức tiệc cưới đều diễn ra khá hoành tráng nhưng kín tiếng, chỉ có một vài hình ảnh của hôn lễ được rò rỉ ra bên ngoài. 

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-1
Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi.

Được biết trước khi tiến đến hôn nhân, Trương Nam Thành và doanh nhân Thu Huyền đã có hơn một năm yêu và tìm hiểu. Bà xã của Trương Nam Thành đã trải qua một lần đò và có một cô con gái riêng, tuy nhiên điều đó không khiến nam diễn viên điển trai phải lăn tăn, suy nghĩ. 

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-2Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-3
Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. 

Sau khi kết hôn, Trương Nam Thành đã chuyển hẳn ra Hà Nội để sống cùng vợ. Cả hai khá kín tiếng, không chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trên báo chí. Tuy nhiên từ những hình ảnh, status mà cặp đôi cập nhật trên mạng xã hội, người hâm mộ có thể nhận ra, cuộc sống của họ rất vui vẻ, êm đềm và hạnh phúc.

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-4Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-5Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-6Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-7
Những khi rảnh rỗi, Trương Nam Thành cùng bà xã và gia đình đi du lịch. 

Từ khi trở thành bà xã của nam diễn viên nổi tiếng, doanh nhân Thu Huyền vẫn chăm chỉ đăng tải những bức hình rất xinh đẹp của mình trên trang cá nhân kèm theo những dòng trạng thái yêu đời, vui vẻ. Nữ doanh nhân thường xuyên cùng chồng và người thân đi du lịch. Khi rảnh rỗi lại mời bạn bè đến nhà ăn nhậu. Bà xã của Trương Nam Thành còn khéo léo trổ tài nấu nướng để mời khách. 

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-8

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-9
Cặp đôi cũng thường xuyên mời bạn bè về nhà ăn uống, bà xã của Trương Nam Thành còn đích thân vào bếp nấu những món ngon để đãi khách. 

Trong những ngày đặc biệt nhưng Valentine, Lễ tình nhân, Trương Nam Thành cũng không quên dành tặng cho vợ những món quà đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm chân thành đối với bà xã. Nhiều người cho rằng, Trương Nam Thành lấy vợ hơn tuổi thì sẽ được bà xã chiều chuộng nhưng thực tế, anh cũng rất quan tâm và yêu chiều, luôn biết cách để làm vợ vui vẻ. 

Ngoài ra, mối quan hệ của doanh nhân Thu Huyền với gia đình nhà chồng cũng rất tốt đẹp. 

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-10Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-11Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-12Hé lộ cuộc sống hôn nhân của Trương Nam Thành và bà xã đại gia hơn 15 tuổi, nhiều bất ngờ không như mọi người nghĩ-13
Trong những ngày đặc biệt, nam diễn viên cũng không quên dành tặng cho bà xã những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. 

Theo Helino


Trương Nam Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.