Hé lộ hình ảnh mẹ ruột đưa Hồ Văn Cường đi làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2021, dân tình tò mò Phi Nhung đâu rồi?

Hình ảnh được chia sẻ trước đó của Hồ Văn Cường và mẹ ruột thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trong một group dành cho fan hâm mộ của của Hồ Văn Cường đã chia sẻ hình ảnh được mẹ ruột đưa đi làm thủ tục thi .

Bài viết chia sẻ: Hôm nay mẹ Cường đưa Cường đi làm thủ tục thi, chúc Cường thi thật tốt và làm bài thật tốt nha".

Hé lộ hình ảnh mẹ ruột đưa Hồ Văn Cường đi làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2021, dân tình tò mò Phi Nhung đâu rồi?-1

Trong ảnh, Hồ Văn Cường ngồi cùng xe với mẹ ruột. Được biết, năm nay, Hồ Văn Cường sẽ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021, dưới phần bình luận nhiều người đã gửi lời chúc tới nam ca sĩ trẻ tuổi.

Tuy nhiên, cũng có không ít người tò mò về mẹ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Trên mạng cũng lan truyền hình ảnh Phi Nhung chúc Hồ Văn Cường thi tốt tuy nhiên thông tin này chưa được xác nhận. 

Trước đó, những ồn ào liên quan tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã từng khiến dư luận dậy sóng. Vụ việc khép lại khi Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi Phi Nhung còn nữ ca sĩ cũng cho biết sau các vụ việc ồn ào cô sẽ trở về Mỹ để tránh sóng gió.

 

Theo Trí Thức Trẻ 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/he-lo-hinh-anh-me-ruot-dua-ho-van-cuong-di-lam-thu-tuc-thi-tot-nghiep-thpt-2021-dan-tinh-to-mo-phi-nhung-dau-roi-162210707112000584.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.