H'Hen Niê tiết lộ lý do vẫn chưa thể kết hôn dù đã gần 30 tuổi

Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019, tuy nhiên cô chưa từng công khai mặt người yêu.

Trên Instagram story mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ những thắc mắc của người hâm mộ trong dịp này. Người đẹp cũng thoải mái tiết lộ về kế hoạch kết hôn với công chúng. 

Trong đó, khi được một fan hỏi về chuyện bao giờ lấy chồng với câu hỏi ngộ nghĩnh: "Bao giờ chị lấy chồng ạ??? Tháng năm luôn nha chị". Đáp lại câu hỏi của người hâm mộ, H'Hen Niê thẳng thắn cho hay: "Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ạ, nên mọi người đừng hối Hen lấy chồng nhé, Hen còn trẻ lắm mới có 28 tuổi thôi". 

H'Hen Niê tiết lộ về kế hoạch kết hôn.

Trước đó, khi được người hâm mộ hỏi khi nào ra mắt người yêu, cô cho hay: "Cũng ra mắt sương sương rồi đó". Đồng thời, H'Hen Niê giải thích thêm về chuyện không công khai bạn trai trong giai đoạn này: "Vì chưa phải lúc nè. Đợi chắc chắc tí rồi chia sẻ nhé. Hy vọng mọi người yêu thương bạn H'Hen như từng thương yêu H'Hen".

HHen Niê tiết lộ lý do vẫn chưa thể kết hôn dù đã gần 30 tuổi-1
Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019. Nguồn tin riêng tiết lộ nửa kia của hoa hậu là đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên check-in ở nơi giống nhau. Bạn trai còn về quê thăm gia đình Hen dịp lễ, Tết.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hhen-nie-tiet-lo-ly-do-van-chua-the-ket-hon-du-da-gan-30-tuoi-222020549338195.htm

sao Việt

H'Hen Niê

Bình luận(0)