Hình ảnh chân thực nhất của Trường Giang - Nhã Phương khi về quê: Ăn mặc đơn giản nhưng thấy rõ sự đối lập giữa hai vợ chồng

Trong khi Nhã Phương diện hàng hiệu nguyên cây thì Trường Giang vẫn trung thành với mũ lưỡi trai và đôi dép tổ ong.

Mới đây, một số hình ảnh khi vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương về quê đã được một cư dân mạng chia sẻ.

Cặp đôi ăn mặc khá đơn giản. Nhã Phương diện áo phông cùng chân váy ngắn, Trường Giang cũng áo thun và quần thể thao. Tuy nhiên, sự đối lập giữa hai vợ chồng có thể thấy rõ là những món phụ kiện trên người Nhã Phương như túi xách Chanel, dép lê Hermes vô cùng đắt tiền, trong khi ông xã của cô vẫn chỉ trung thành với đôi dép tổ ong bình dân.

Vợ chồng danh hài "Mười Khó" cũng rất thân thiện khi liên tục cười nói, chụp ảnh với bà con ở quê. Đặc biệt, nhan sắc của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen bởi qua camera thường, bị chụp ở những khoảnh khắc bất ngờ nhưng vẫn rất xinh xắn.

Hình ảnh chân thực nhất của Trường Giang - Nhã Phương khi về quê: Ăn mặc đơn giản nhưng thấy rõ sự đối lập giữa hai vợ chồng-1
Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vui vẻ khi có nhiều người hâm mộ ở quê vây quanh (Ảnh: Phú Quý)

Hình ảnh chân thực nhất của Trường Giang - Nhã Phương khi về quê: Ăn mặc đơn giản nhưng thấy rõ sự đối lập giữa hai vợ chồng-2Hình ảnh chân thực nhất của Trường Giang - Nhã Phương khi về quê: Ăn mặc đơn giản nhưng thấy rõ sự đối lập giữa hai vợ chồng-3
Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" còn thoải mái chụp hình với fan

Trước đây, cũng từng nhiều lần cộng đồng mạng thấy rõ sự khác biệt ở diện mạo bên ngoài của hai vợ chồng danh hài Trường Giang. 

Nhã Phương thì luôn xinh đẹp, trau chuốt và có đam mê hàng hiệu nên thường xuyên xách túi, đeo phụ kiện đắt đỏ. Còn Trường Giang xưa nay vẫn quen thuộc với hình ảnh bình dân, bình dị nên không trau chuốt cho bề ngoài. Nhưng điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất ở Trường Giang là dù bản thân quen với sự bình dân thì anh vẫn không tiếc tiền đáp ứng sở thích hàng hiệu của vợ. Danh hài xứ Quảng sẵn sàng xách túi lớn túi bé cho Nhã Phương đi mua sắm ở nước ngoài, không ít lần tặng túi hiệu đắt tiền khiến vợ bất ngờ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-chan-thuc-nhat-cua-truong-giang-nha-phuong-khi-ve-que-an-mac-don-gian-nhung-thay-ro-su-doi-lap-giua-hai-vo-chong-222020105162736503.htm

sao Việt

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.