Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC

Quỳnh Trần xác nhận "Mẹ tuyệt vời nhất" là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô tham gia khi trở về Việt Nam lần này.

Quỳnh Trần xác nhận "Mẹ tuyệt vời nhất" là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô tham gia khi trở về Việt Nam lần này.
 

Những ngày gần đây khán giả yêu thích kênh YouTube Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật đều xôn xao trước thông tin mẹ con bé Sa sẽ trở về Việt Nam. Cụ thể, trong vlog mukbang ngày 12/11, chị Quỳnh đã thông báo: "Hai mẹ con sắp về Việt Nam theo lời mời của một chương trình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở". Ngoài ra nếu có thể thu xếp thời gian Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi off-người thương để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con.

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-1

Hồng Vân.

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-2

Hồng Vân và Quỳnh Trần JP.

Không để khán giả phải đoán già đoán non cũng như chờ đợi thêm nữa, ngày 21/11 Quỳnh Trần cùng bé Sa đã có mặt tại TP.HCM. Và hôm 22/11 mẹ Quỳnh và bé Sa đã chính thức có mặt ở phim trường để ghi hình Mẹ tuyệt vời nhất - chương trình có sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân, được phát sóng lúc 19g50 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 6/12.

Đây là chương trình nhằm tôn vinh tình yêu, sự hy sinh cao cả của tất cả những người mẹ trong mọi mặt của cuộc sống đối với con cái và gia đình của mình. Mẹ tuyệt vời nhất hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Từng nhận được rất nhiều lời mời từ các đơn vị sản xuất nhưng Quỳnh Trần khẳng định đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia vì cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thành từ ekip và ấn tượng với ý nghĩa của chương trình. Đến với Mẹ tuyệt vời nhất nữ Vlogger Quỳnh Trần mong muốn sẽ truyền thêm động lực cho các bà mẹ: "Quỳnh tham gia chương trình này để chia sẻ những nỗi đau từng trải qua và giúp những người có hoàn cảnh tương tự có thêm động lực đi tìm kiếm đứa con, thiên thần bé nhỏ riêng cho mình".

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-3

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-4

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-5

Hình ảnh mẹ con Quỳnh Trần JP do chương tình cung cấp.

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình nên Quỳnh Trần khá lo lắng, thậm chí mất ngủ nhiều đêm để tìm hiểu cách trả lời phỏng vấn và đứng trước máy quay. Biết các nghệ sĩ thường thắp nhang trước khi lên sân khấu nên cô cũng đặc biệt thắp 1 nén nhang ở nhà và 1 nén nhang ở trường quay để cầu mong mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-6

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-7

Nói về lần trở về này nữ Vlogger vô cùng hào hứng. Bản thân cô thích nghi khá nhanh với khí hậu Việt Nam nhưng bé Sa thì có phần mệt mỏi. Đằng sau hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ ở sân bay Quỳnh Trần chia sẻ trên Fanpage còn có trận khóc "như mưa" của bé Sa. Tuy nhiên 2 mẹ con rất vui vì vừa xuống sân bay đã được nhận được chào đón của mọi người.

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-8

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-9

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-10

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-11

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-12

Hình ảnh chính thức của Quỳnh Trần JP và bé Sa trong talkshow do NSND Hồng Vân làm MC-13

Cả nhà xem bé Sa có đáng yêu không nào!

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những YouTuber ẩm thực đình đám tại Việt Nam. "Trình làng" vào ngày 27/6/2018, hiện tại sau gần 1 năm rưỡi hoạt động kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký, với những video thu hút lên tới vài triệu lượt xem.

 


Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hinh-anh-chinh-thuc-cua-quynh-tran-jp-va-be-sa-trong-talkshow-do-nsnd-hong-van-lam-mc-222019221118336873.htm

Mẹ tuyệt vời nhất

bé Sa

Quỳnh Trần JP

YouTuber


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.