Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Goo Hara được công bố

Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân, bị nghi là tự tử.

Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân, bị nghi là tự tử.

Mới đây, tờ Newsen Hàn Quốc đã chính thức công bố bức hình đầu tiên được ghi lại tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của nữ ca sĩ Goo Hara. 

Qua bức hình có thể thấy, lực lượng cảnh sát đang phong tỏa toàn bộ hiện trường và bắt tay vào công việc điều tra chính xác nguyên nhân cái chết của cựu thành viên Kara. 

Trước đó, sở cảnh sát quận Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul vào lúc 6:30 ngày 24/11. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân, bị nghi là tự tử. Vậy là điều cộng đồng fan Kpop châu Á không mong đợi nhất đã xảy ra, sau vụ tự tử của người bạn thân Sulli, Goo Hara đã tìm đến bước đường cùng, khiến cả làng giải trí một lần nữa phải bàng hoàng. 

Được biết trước khi qua đời, tức vào hôm qua (23/11), Goo Hara đã đăng tải một bức hình lên Instagram cá nhân với chú thích "Chúc ngủ ngon".

Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Goo Hara được công bố-1Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Goo Hara được công bố-2Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Goo Hara được công bố-3Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Goo Hara được công bố-4Hình ảnh đầu tiên tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của Goo Hara được công bố-5

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/hinh-anh-dau-tien-tai-hien-truong-noi-tim-thay-thi-the-cua-goo-hara-duoc-cong-bo-222019241120637727.htm

Goo Hara

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.