Hồ Lệ Thu lên tiếng về tin Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia

Gặp nhau ở Mỹ và diễn cùng show, ca sĩ Hồ Lệ Thu giúp Hiền Thục phản bác tin đồn ác ý.

Gặp nhau ở Mỹ và diễn cùng show, ca sĩ Hồ Lệ Thu giúp Hiền Thục phản bác tin đồn ác ý.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Lệ Thu đăng ảnh chụp thân thiết cùng Hiền Thục. Cả hai gặp nhau và diễn chung nhiều show ở Mỹ.

Hồ Lệ Thu lên tiếng về tin Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia-1

Hồ Lệ Thu thân thiết bên Hiền Thục.

Làm nghệ sĩ nổi tiếng cái gì thiên hạ cũng có thể nói được, mà nói y như thật mới ghê. Coi chừng vài bữa sẽ có tin Hồ Lệ Thu dạo này về Việt Nam hoài vì có bồ đại gia".Hồ Lệ Thu đăng ảnh kèm chia sẻ hóm hỉnh: "Bữa về Việt Nam nghe mấy người bạn nói Hiền Thục qua Mỹ ở luôn chờ sinh con cho đại gia. Ấy vậy mà gặp nhau trong show có thấy cái bụng đâu. 

Hồ Lệ Thu lên tiếng về tin Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia-2
Hồ Lệ Thu ôm lấy Hiền Thục, cho thấy vòng eo nữ ca sĩ vẫn gọn gàng, không có dấu hiệu mang thai.

Thời gian gần đây, Hiền Thục vướng nhiều tin đồn ác ý vì cô gần như có không hoạt động gì nổi bật trong nước. Nữ ca sĩ vẫn liên tục chạy show ở hải ngoại. Báo chí cũng không dễ để nối máy với Hiền Thục. Việc cô đi Mỹ diễn nhiều khiến thiên hạ đồn cô sang Mỹ sinh con cho đại gia. 

Tuy nhiên, cái tên Hiền Thục vẫn thường xuyên 'nóng' với loạt ảnh gợi cảm được đăng trên trang cá nhân. Thậm chí, gần đây, dư luận sốc vì bà mẹ U40 đăng ảnh bán nude. Loạt ảnh này gây tranh cãi trong dư luận, có ý kiến nói Hiền Thục chụp quá táo bạo, phản cảm.
Hồ Lệ Thu lên tiếng về tin Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia-3

Hiền Thục thường đăng nhiều ảnh gợi cảm trong thời gian gần đây.

Trả lời về loạt ảnh bán nude, Hiền Thục cho biết mình chụp vì muốn ghi lại thanh xuân của người phụ nữ như một kỷ niệm đẹp, đồng thời mong khán giả có cái nhìn vui vẻ, lạc quan hơn. 

"Tôi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng, tuyệt nhiên không sỗ sàng khêu gợi.

Những hình ảnh này, tôi tự chụp cho mình, ghi lại cái thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người phụ nữ. Khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình đã từng lộng lẫy thanh tân như thế", Hiền Thục tâm sự.
 


Theo VietNamNet


Hồ Lệ Thu

Hiền Thục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.