Giống như bao người khác, Hoa hậu H'Hen Niê cũng không thoát khỏi cảnh chờ đợi vật vã để về quê ăn Tết

Mặc dù là người nổi tiếng, tuy nhiên H’Hen Niê vẫn có hành động cực giản dị như bao người ở sân bay ngày cận Tết.​​​​​​​

Được biết, do vướng lịch trình công tác khám phá hang Sơn Đoòng, nên vào tối 28 Tết, H'Hen Niê mới có thể lên máy bay trở về quê đón năm mới bên gia đình.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô cùng mọi người vật vỡ ngồi chờ ở sân bay ngày giáp Tết. Có thể thấy, dù có là Hoa hậu thì H'Hen Niê cũng giống như bao người khác khi không thể thoát cảnh ngồi chờ do các chuyến bay liên tục bị hoãn do tình trạng quá tải hành khách những ngày này. 

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê nhí nhảnh hết cỡ đến tiễn Á hậu Hoàng Thùy lên đường sang Mỹ chinh chiến tại Miss Universe 2019Đọc ngay

Trên Instagram, H'Hen Niê viết: "Cố lên các anh chị ơi, sắp được về nhà đón Tết, về với hạnh phúc rồi". Qua hình ảnh có thể thấy, H'Hen Niê ăn vận vô cùng đơn giản với quần dài màu xanh và dép tông. Được biết, do vướng lịch trình công tác khám phá hang Sơn Đoòng, nên vào tối 28 Tết, H'Hen Niê mới có thể lên máy bay trở về quê đón năm mới bên gia đình. Đây là chuyến đi mà cô vô cùng háo hức và chờ đợi từ lâu. Chuyến khảo sát tình hình mực nước của hang để chuẩn bị cho hoạt động mở cửa du lịch của năm 2020.

Giống như bao người khác, Hoa hậu HHen Niê cũng không thoát khỏi cảnh chờ đợi vật vã để về quê ăn Tết-1

Giống như bao người khác, Hoa hậu HHen Niê cũng không thoát khỏi cảnh chờ đợi vật vã để về quê ăn Tết-2Giống như bao người khác, Hoa hậu HHen Niê cũng không thoát khỏi cảnh chờ đợi vật vã để về quê ăn Tết-3

Giống như bao người khác, Hoa hậu HHen Niê cũng không thoát khỏi cảnh chờ đợi vật vã để về quê ăn Tết-4

Trước đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ một số hình ảnh không gian sống của cô tại TP.HCM. Người đẹp trang trí nhà "vàng rực" với hoa mai, hoa cúc. Cô viết: "Hôm qua chưa nở, tưới một ít nước mà sáng nay nó nở hết rồi. Tết này Hen không ở nhà Sài Gòn nhưng cũng phải mua hoa đầy nhà vì Hen tin mình sẽ có một năm rực rỡ như những đóa hoa trong nhà mình".

Theo Helino 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/giong-nhu-bao-nguoi-khac-hoa-hau-hhen-nie-cung-khong-thoat-khoi-canh-cho-doi-vat-va-de-ve-que-an-tet-222020231111530435.htm

H’hen Niê


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.