Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con, cư dân mạng hết lời khen giống mẹ

Đặng Thu Thảo chia sẻ con gái đã lần đầu biết gọi tiếng Ba.

Đặng Thu Thảo chia sẻ con gái đã lần đầu biết gọi tiếng Ba.
 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh của con gái cưng. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "Lâu lâu cho chị ấy sống ảo nhân lần đầu chị ấy gọi BA".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con, cư dân mạng hết lời khen giống mẹ-1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con, cư dân mạng hết lời khen giống mẹ-2

Ngay sau bài đăng của Hoa hậu Thu Thảo, rất nhiều lời khen ngợi dành cho công chúa cưng nhà người đẹp. Nhiều ý kiến còn cho rằng em bé rất giống mẹ. Hình ảnh em bé dễ thương xinh đẹp nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

Từ khi sinh con đầu lòng vào tháng 3, Thu Thảo thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh bé nhưng giấu mặt. Khi cô bé tròn 6 tháng tuổi, Thu Thảo mới quyết định đăng hình rõ mặt con và tiết lộ bé thích nghe nhạc và hóng chuyện xung quanh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con, cư dân mạng hết lời khen giống mẹ-3

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2017, sau ba năm hẹn hò. Mái ấm của cả hai càng trở nên trọn vẹn khi Đặng Thu Thảo hạ sinh con gái đầu lòng trong sự chúc phúc của gia đình và nguời hâm mộ.

Theo Helino


Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Trung Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.