Hoa hậu Kỳ Duyên phủ nhận việc bị bạn trai cũ bỏ vì thị phi

Kỳ Duyên đã tiết lộ lý do tại sao cô và bạn trai "đường ai, nấy đi".

Kỳ Duyên đã tiết lộ lý do tại sao cô và bạn trai "đường ai, nấy đi".

Kỳ Duyên đã chia tay doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn được một thời gian nhưng mới đây cô mới lần đầu hé lộ lý do chia tay.

Những ngày đầu tháng 5/2016, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ chuyện có bạn trai và đang trong giai đoạn tìm hiểu: "Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi". Tuy nhiên, cô lại một mực giấu đi danh tính người yêu.

Nhưng thông qua vài hình ảnh họ xuất hiện cùng nhau, cư dân mạng đã tìm được danh tính. Đó là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991 đang kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Tiếp đó, nhiều hình ảnh Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn bên nhau, đi du lịch cùng càng khẳng định thêm tình cảm giữa hai người là có thật.

hoa hau ky duyen phu nhan viec bi ban trai cu bo vi thi phi - 1

Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn đi ăn cùng nhau.

hoa hau ky duyen phu nhan viec bi ban trai cu bo vi thi phi - 2

Cùng nhau du lịch tại Châu Âu.

hoa hau ky duyen phu nhan viec bi ban trai cu bo vi thi phi - 3

Tạ Công Sơn cũng từng xuất hiện trong buổi đấu giá trang phục của Kỳ Duyên. Và chính anh cũng là người mua lại bộ trang phục Kỳ Duyên đang mặc.

Sau vài tháng, Kỳ Duyên dính phải những scandal không đáng có trong sự nghiệp, cô mất dần đi hình ảnh với công chúng. Nhưng thời gian này, bạn trai của cô vẫn bên cạnh và động viên Kỳ Duyên hết mình.

Đến tháng 8/2016, Tạ Công Sơn bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân trên trang cá nhân và mọi hình ảnh với Kỳ Duyên cũng đã bị xoá. Nhiều người nghi ngờ rằng cả hai đã "đường ai, nấy đi" vì anh không chịu nổi những áp lực từ dư luận dành cho bạn gái.

Mới đây, Kỳ Duyên đã có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Cô nói: "Thông tin tôi bị bạn trai bỏ vì thị phi là sai. Bạn trai cũ của tôi là người rất tốt, mỗi khi tôi dính ồn ào, anh ấy đều ở bên cạnh an ủi. Tôi và bạn trai chia tay do không hợp tính cách chứ không phải do sợ dính thị phi".

Cô cũng chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình ở hiện tại: "Tôi sẽ cân bằng giữa tình yêu và lý trí, không thể cái nào hơn cái nào được. Trước đây, tôi đã có những quyết định khá vội vàng nên sau này, nếu sẵn sàng cho một mối quan hệ, tôi phải tìm hiểu thật kỹ đối phương để không xảy ra những sự việc đáng tiếc. Tuy vậy, tôi vẫn thích một người đàn ông đẹp, giỏi và nhất là phải có sự chân thành".​

hoa hau ky duyen phu nhan viec bi ban trai cu bo vi thi phi - 4

Sau những câu chuyện không hay trước đó, hiện tại, Kỳ Duyên đang lấy lại hình ảnh trở thành một cô Hoa hậu cá tính và đầy bản lĩnh. Phong cách ăn mặc cũng như ngoại hình của Kỳ Duyên đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực và công chúng hiện tại cũng đang khá hào hứng đón nhận lại Kỳ Duyên.

Theo Khám Phá


Hoa hậu Kỳ Duyên

bạn trai Hoa hậu Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.