Hoa hậu Oanh Yến mang thai con thứ 6 ở tuổi 33 cho chồng đại gia

Hoa hậu Oanh Yến đã xác nhận tin vui này với truyền thông mới đây.

Hoa hậu Oanh Yến đã xác nhận tin vui này với truyền thông mới đây.

Sau thời gian im tiếng trên truyền thông để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và kinh doanh, mới đây, Hoa hậu Oanh Yến đã tiết lộ tin vui đang mang thai con thứ 6 ở tháng thứ 3. "Tôi đang mang thai con thứ sáu được khoảng 3 tháng, vẫn chưa biết em bé là trai hay gái. Lần này tôi bị nghén nên cảm thấy hơi khó chịu trong những tháng đầu thai kỳ. Tuy vậy, tôi hạnh phúc vì sắp thoả nguyện có con thứ sáu. Ông xã rất vui khi biết tin tôi mang thai. Anh ấy còn máu me, thích có nhiều con hơn tôi nữa", Oanh Yến chia sẻ.

Người đẹp cho biết thêm, hiện bé thứ 5 của vợ chồng cô đang được 7 tháng tuổi nên cả gia đình đều mong bé thứ 6 sẽ là con gái để cân bằng 3 trai, 3 gái. Hiện Oanh Yến dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, có sự hỗ trợ của 4 người giúp việc và ông xã đại gia. Oanh Yến tâm sự từ khi kết hôn cô không sử dụng biện pháp tránh thai nào nên mới sinh thêm bé thứ 6.

Hoa hậu Oanh Yến mang thai con thứ 6 ở tuổi 33 cho chồng đại gia-1
Gia đình nhỏ với 5 nhóc tỳ của Hoa hậu Oanh Yến và chồng đại gia.

Oanh Yến sinh năm 1986, từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Oanh Yến lọt top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 tại Philippines và đạt danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 trong cuộc thi tổ chức ở Hàn Quốc hồi tháng 7 năm nay. Hiện cô chuyển hướng kinh doanh tại TP HCM, song song với việc chăm sóc 5 nhóc tỳ.

Hoa hậu Oanh Yến mang thai con thứ 6 ở tuổi 33 cho chồng đại gia-2Ở tuổi 33, Hoa hậu Oanh Yến đang tận hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn bên gia đình nhỏ.

 

Theo Helino


Oanh Yến


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.