Hoa hậu Thu Thảo chính thức khoe ảnh lộ rõ bụng bầu vào mùng 2 Tết

Thứ bảy, 17/02/2018 18:56
Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong những ngày đầu năm mới 2018.
Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong những ngày đầu năm mới 2018.

Mùng 2 Tết Mậu Tuất 2018, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi chia sẻ hình ảnh mới nhất do ông xã chụp lên trang cá nhân cùng dòng chữ: “Đầu năm cười tươi cho cả năm rộn ràng”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh lộ rõ bụng bầu

Dù chỉ là bức ảnh đang ngồi thư thái nhưng mọi người có thể thấy rõ phần bụng khá lớn và gương mặt bầu bĩnh của Hoa hậu Thu Thảo. Điều này đã khẳng định người đẹp đang mang thai đứa con đầu lòng với doanh nhân Nguyễn Trung Tín.

Trước đó, nhiều người cũng bắt gặp vợ chồng Đặng Thu Thảo đưa nhau đi khám tại một bệnh viện nhi ở TP.HCM trong những ngày giáp Tết. Một vài nguồn tin thân cận với nàng Hoa hậu còn cho biết, cô đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Fans bắt gặp vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa nhau đi khám tại một bệnh viện nhi ở TP.HCM vào một ngày giáp Tết

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào đầu tháng 10/2017. Sau khi kết hôn, Thu Thảo ít tham gia vào các hoạt động của làng giải trí Việt. Cô giúp đỡ chồng trong việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Chính vì vậy khi biết tin Đặng Thu Thảo mang thai, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới “thần tiên tỷ tỷ” trong những ngày đầu năm mới 2018.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Thu Thảo trong những ngày đầu năm mới 2018.


Theo Khám Phá

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet