Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng

Dù chưa công khai nhưng Hoa hậu Thùy Dung tỏ ra thoải mái, cởi mở khi chia sẻ về người bạn trai cô nhận lời yêu nửa năm trước.

Dù chưa công khai nhưng Hoa hậu Thùy Dung tỏ ra thoải mái, cởi mở khi chia sẻ về người bạn trai cô nhận lời yêu nửa năm trước.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung vừa có màn hỏi đáp với fan hâm mộ. Theo đó, cô tỏ ra vô cùng cởi mở khi lần đầu tiết lộ mối quan hệ tình cảm hạnh phúc với bạn trai hiện tại.

Cụ thể, khi được hỏi đã có người yêu chưa, Thùy Dung vui vẻ tiết lộ cô đã có "người thương". Hoa hậu cũng tự hào khẳng định bạn trai cô là một người tốt. Anh là người mạnh mẽ, trung thực, điềm đạm, chung thủy và rất biết quan tâm đến người xung quanh. 

"Anh ấy không cao to như Chris Hemsworth, nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt chị", Thùy Dung vui vẻ khi nhắc đến bạn trai.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-1Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-2Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-3

Tiết lộ về chuyện tình cảm của cả hai, Thùy Dung cho biết cả 2 đã gặp nhau vài năm trước qua sự giới thiệu của một người bạn. Nửa năm trước, cả 2 chính thức yêu nhau.

"Ngay lần đầu gặp chắc có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên, xuất phát từ bản năng. 

Nên sau lần gặp đó anh ấy cứ gọi điện liên tục và nhắn tin theo đuổi, nhưng lúc đó chị đã có bạn trai rồi nên các cuộc như thế dần thưa đi, mãi sau này mới có dịp gặp lại và chị cứ nấn ná mãi. Chị phải yêu 2 người rồi mới trở lại với anh hiện tại. Đó có phải là duyên không", Thùy Dung viết.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-4

Chia sẻ của Thùy Dung về bạn trai khiến fan hâm mộ của cô không khỏi cảm thán anh là một người đàn ông lý tưởng. Một fan hâm mộ thúc giục người đẹp: "Thích chị ghê, người yêu chị lý tưởng vậy rùi chị còn chưa định cưới sao ạ".

Nhận được lời "giục cưới" của fan, Thùy Dung chia sẻ: "Mọi việc đang tốt cứ tận hưởng cái đã. Hơn nữa, "Hạnh phúc không phải đích đến mà là cuộc hành trình" mà".

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-5Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-6

Hoa hậu Thùy Dung sinh năm 1990, cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Thùy Dung trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT và nghỉ học giữa lớp 12. 

Hình ảnh bị gắn với nhiều ồn ào không đáng có khiến cô chọn cách kín tiếng trong chuyện đời tư dù vẫn góp mặt trong các sự kiện giải trí và tham gia những hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Hiện tại, Thùy Dung không còn kiếm tiền nhờ việc đi event, đi diễn như một vài năm mới lên ngôi hoa hậu, cô đang tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu chia sẻ về bạn trai và ý định lấy chồng-7

Theo Helino


hoa hậu Thùy Dung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.