Hoài Linh đón sinh nhật bên bố mẹ sau khi bị trách thiếu quan tâm

Dù bận rộn nhưng Hoài Linh vẫn dành thời gian để đón sinh nhật lần thứ 47 cùng bố mẹ.

Dù bận rộn nhưng Hoài Linh vẫn dành thời gian để đón sinh nhật lần thứ 47 cùng bố mẹ.

Không chỉ là một nghệ sĩ đắt show nhất nhì trong giới showbiz mà Hoài Linh còn là người anh, đồng nghiệp thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Anh được ngưỡng mộ khi bỏ nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc để xây nhà thờ Tổ nghề. Nhưng cũng vì ham chạy show mà có lần Hoài Linh bị bố mẹ trách. Danh hài kể bản thân nhiều khi sáng đi làm, khuya mới về đến nhà thì cha mẹ đã ngủ, không gặp được. “Mẹ tôi cũng trách: ‘Nó đưa tôi về đây ở mà không quan tâm, hỏi han gì đến tôi”.

Em gái Hoài Linh cho biết bố mẹ từng giận anh trai Hoài Linh 6 tháng: “Nhiều lần anh đi diễn về khuya, không kịp chào ba mẹ, tính người già lại cả nghĩ nên mẹ giận anh 6 tháng không nói chuyện. Đến Tết, anh Linh quỳ lạy, chúc Tết cha mẹ và hứa sẽ không làm ông bà buồn phiền vì mình”. Để sửa sai, Hoài Linh đã cố gắng thu xếp để ở bên đấng sinh thành. Mới đây, Hoài Linh chia sẻ ảnh cùng đón tuổi mới bên bố mẹ và người thân.


Hoài Linh đón sinh nhật lần thứ 47 bên bố mẹ

Hoài Linh chia sẻ: “Chuyện bây giờ mới kể. Con xin cám ơn bố mẹ đã tổ chức sinh nhật cho con. Cám ơn mẹ 9, mẹ 10 và các cậu, mợ, anh em và con cháu trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 47 của con”.


Nam danh hài chụp ảnh cùng người thân

Theo GĐVN


Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.