Hoàng Bách nói về chuyện hot girl bình luận World Cup 2018 trên truyền hình: 'Đưa các em lên thế này là giết các em'

Bình luận4

"Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá".

Trước việc các hot girl được mời lên sóng truyền hình để bình luận bóng đá, Hoàng Bách cho rằng: "Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá".

Song hành cùng các trận tường thuật trực tiếp World Cup 2018, VTV thực hiện chương trình bình luận trước và sau các trận đấu mang tên Nóng cùng World Cup. Bên cạnh những khách mời quen thuộc là chuyên gia bóng đá hay người nổi tiếng có am hiểu thể thao, nhà đài còn mời đến trường quay các hot girl xinh đẹp.

Theo như chia sẻ trước đó của VTV, 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho các đội tuyển tham gia World Cup 2018 cùng tranh luận, dự đoán, thể hiện cảm xúc trước và sau mỗi trận đấu. Chương trình đề cao tính giải trí, cố gắng khai thác góc nhìn của phái đẹp về môn thể thao vua.

Dàn chân dài xuất hiện cổ vũ World Cup 2018.

Trâm Anh, Thủy Tiên xuất hiện trên sóng truyền hình để bình luận về World Cup.

Trước vấn đề các hot girl bình luận về World Cup 2018, nhạc sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng nhận xét: "Đôi lời cùng VTV-World cup: Bóng đá và gái đẹp là một ý tưởng rất tốt, nhưng cách các bạn đang làm thì thực sự tệ.

Không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn, tốn mấy trăm tỷ đồng và nhiều sự quan tâm của cả xã hội thì nên dừng lại hoặc thay đổi, để thế này là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Chẳng có cô hotgirl nào từ chối được sức hút của việc xuất hiện trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia vào những thời khắc nhiều đàn ông hớn hở như thế này, nên đừng trách các em ấy, con thiêu thân nào trốn được ánh lửa chứ? Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá.

Cho nên, theo tôi, nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này, bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi, lâu lâu xuất hiện một em thật tươi, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tim thôi, cấm cho nói. Nghệ sĩ hay celebs có xuất hiện thì cũng nên kiểm tra một chút về trình độ bóng đá, phải biết Maradona người Brazil và Pele thì gốc Ấn Độ, kiểu thế....

Đừng để phí sóng, phí thời gian, thuế của dân cả đấy! Nhảy cầu nhiều có khi cũng vì cảm giác bế tắc khi xem các em chém đấy!".

Sao Việt và cư dân mạng đồng ý với quan điểm của Hoàng Bách.

Theo NLĐ


môn thể thao vua

World Cup 2018

Hoàng Bách

Bình luận(4)
Huetran
20/06/2018 | 14:10
Các cháu lên các cháu ấy biết gì mà bình luận
Thuy
20/06/2018 | 13:53
Chuẩn
đúng thật cho màn bình luận nhạt nhõe của mấy em này vào thấy sao í
Hồng Đào
20/06/2018 | 11:32
Quá chính xác luôn, chuẩn ko cần chỉnh. Đưa những người ko hiểu biết lên để làm màu. Thất vọng VTV