Hoạt động chiếu clip hiếp dâm bệnh hoạn ở club "đèn đỏ" Gangnam: Vụ án Seungri, Jung Joon Young chỉ là bề nổi

Vụ án Jung Joon Young, Seungri quay trộm clip sex của hàng loạt nạn nhân nữ khiến dư luận chấn động, tuy nhiên đây vốn chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm.

Vụ án Jung Joon Young, Seungri quay trộm clip sex của hàng loạt nạn nhân nữ khiến dư luận chấn động, tuy nhiên đây vốn chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm.
 

Tiếp tục câu chuyện về nạn mại dâm đằng sau bức tường Gangnam, Joo Won Kyu - tác giả cuốn tiểu thuyết "Made in Gangnam" phơi bày thêm mặt tối của những hoạt động bệnh hoạn về tình dục tại các club ở khu vực này. Thậm chí theo Joo, học sinh lớp 6 cũng có mặt trong nhóm gái gọi tại club. Một chi tiết mới đây được Joo Won Kyu tiết lộ khiến công chúng không khỏi gai người bởi nó có liên quan đến thói quen mua vui qua clip sex, clip hiếp dâm của giới ăn chơi Gangnam.

"Làm việc ở club Gangnam 3 năm trước, tôi chứng kiến khách du lịch Đông Nam Á tìm đến thuốc phiện và đi chơi lại các hộp đêm. Họ dùng thủ thuật làm sạch dạ dày và dùng thuốc để làm loãng nồng độ chất gây nghiện trong người", Joo Won Kyu cho hay. Joo chia sẻ thêm rằng, một số club thậm chí còn tổ chức các "sự kiện" phát tán phim snuff - loại phim khiêu dâm cực "nặng" được dựng từ video hiếp dâm và giết người thực tế. Những cô gái tham gia vào "sự kiện" này sẽ được nhận 100 triệu won (2 tỉ) cho mỗi hoạt động này.

Hoạt động chiếu clip hiếp dâm bệnh hoạn ở club đèn đỏ Gangnam: Vụ án Seungri, Jung Joon Young chỉ là bề nổi-1

Đối chiếu lại, vụ án Jung Joon Young, Seungri cầm đầu nhóm bạn quay lén clip sex của phụ nữ, phát tán lại trong các groupchat truỵ lạc thật sự mới chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Các hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm, phát tán tài liệu đồi trụy tại các club, cơ sở giải trí người lớn... thậm chí còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng nhờ vụ án chấn động do Seungri và Jung Joon Young cầm đầu, dư luận, truyền thông đã gây áp lực nhiều hơn cho các cơ quan chức năng để họ có thể giải quyết triệt để hơn tội phạm về tình dục.

Hoạt động chiếu clip hiếp dâm bệnh hoạn ở club đèn đỏ Gangnam: Vụ án Seungri, Jung Joon Young chỉ là bề nổi-2

Jung Joon Young
 


Theo Helino


Jung Joon Young

Seungri


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.