Hồng Quế bức xúc vì con gái 2 tuổi bị vạ lây sau phát ngôn của cô về vụ việc Hoa hậu Hương Giang

Hồng Quế đã phản ứng trước việc con gái bị những cư dân mạng quá khích lôi vào cuộc sau phát ngôn của cô về sự việc của Hoa hậu Hương Giang.

Hồng Quế đã phản ứng trước việc con gái bị những cư dân mạng quá khích lôi vào cuộc sau phát ngôn của cô về sự việc của Hoa hậu Hương Giang.

Sau phát ngôn bày tỏ sự ủng hộ đối với NTK Hà Duy trong vụ việc Hoa hậu Hương Giang bỏ diễn vào phút chót với lí do bị "bỏ quên" trong hậu trường, người mẫu Hồng Quế  trở thành tâm điểm bị ném đá bởi fan của Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Điều đáng nói là, con gái 2 tuổi của Hồng Quế đã bị những fan quá khích của Hương Giang lôi vào cuộc trong các bình luận mang tính sỉ nhục, chỉ trích chân dài sinh năm 1994.

Trước tình trạng này, Hồng Quế đã khóa chức năng bình luận công khai trên trang cá nhân. Cô bày tỏ thái độ phẫn nộ song kiềm chế trước sự việc. Đăng bức ảnh đang ôm hôn con gái nhỏ, Hồng Quế viết: "Thương em bé cũng bị sóng gió vạ lây! Mẹ vì con mà sẽ chọn cách im lặng. Im lặng ở đây không phải là sợ mà vì mẹ Khinh!"

Trước đó, trong show diễn của NTK Hà Duy, Hồng Quế cùng con gái được chọn là vedette cho bộ sưu tập đầu tiên. Cô bé 2 tuổi tỏ ra rất tự tin, dạn dĩ trước ống kính khi đi catwalk cùng mẹ. Cô bé cũng đứng chờ sau cánh gà cùng với mẹ trong hơn 1 tiếng đồng hồ để đợi đến giờ diễn như các người mẫu chuyên nghiệp.

Hồng Quế đưa con gái lên sàn catwalk trình diễn cùng mẹ.

Đây là show diễn lớn đầu tiên của Hồng Quế sau 2 năm, kể từ khi mang thai và sinh con gái Cherry. Để chuẩn bị cho sự kiện này, người đẹp đã giảm gần 10kg, lấy lại vóc dáng thon gọn như thời son rỗi.

Theo Helino


Hoa hậu Hương Giang

Hồng Quế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.