Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về chuyện phản bội giữa lúc đang tìm hiểu Huỳnh Anh: Chuyện gì đây?

Động thái mới nhất của Hồng Quế đã làm khán giả phải dành sự chú ý đặc biệt.

Thời gian qua, chuyện hẹn hò của Huỳnh Anh và Hồng Quế là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Theo Hồng Quế, Huỳnh Anh là một người đàn ông trưởng thành và chín chắn. Cô chia sẻ bản thân không cần một đám cưới rình rang, hay bắt buộc người ta phải cho mình tương lai, chỉ cần sống vui với nhau hiện tại là đủ.

Tuy nhiên, xác nhận hẹn hò chưa lâu thì mới đây, nữ người mẫu lại gây bất ngờ khi có động thái đầy ẩn ý. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồng Quế đã đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng:"Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại nhưng rất tiếc người đó không phải anh". Điều này lập tức làm rộ lên nghi vấn mối quan hệ của Hồng Quế và Huỳnh Anh đang có vấn đề. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng người đẹp đang muốn mượn dòng trạng thái này để phủ nhận tin đồn tái hợp với tình cũ.

Tuy nhiên khi liên hệ với Hồng Quế để tìm hiểu rõ hơn, cô cho biết đây chỉ là một chia sẻ cô sưu tầm và hoàn toàn không có suy nghĩ sâu xa nào.

Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về chuyện phản bội giữa lúc đang tìm hiểu Huỳnh Anh: Chuyện gì đây?-1

Chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện phản bội giữa lúc xác nhận tìm hiểu Huỳnh Anh của Hồng Quế khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang.

Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về chuyện phản bội giữa lúc đang tìm hiểu Huỳnh Anh: Chuyện gì đây?-2

Cách đây vài ngày, Hồng Quế từng đăng chia sẻ ẩn ý làm rộ nghi vấn cô tái hợp bố của con gái. Tuy nhiên người đẹp đã mau chóng lên tiếng phủ nhận.

Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về chuyện phản bội giữa lúc đang tìm hiểu Huỳnh Anh: Chuyện gì đây?-3Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về chuyện phản bội giữa lúc đang tìm hiểu Huỳnh Anh: Chuyện gì đây?-4

Hồng Quế và Huỳnh Anh xác nhận đang tìm hiểu nhau cách đây không lâu. Dù không nhắc nhiều về nhau trên truyền thông hay mạng xã hội nhưng những hình ảnh tình tứ của cả hai mỗi khi chia sẻ đều làm khán giả thích thú, liên tục gửi lời chúc phúc mong cặp đôi sẽ nên chuyện trong tương lai.

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hong-que-bat-ngo-chia-se-ve-chuyen-phan-boi-giua-luc-dang-tim-hieu-huynh-anh-chuyen-gi-day-2202012517254275.htm

Hồng Quế

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.