HOT: Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy tuyên bố không phục kết quả trong đêm chung kết

Tối 28/10, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Bên cạnh đó, giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thùy, Á hậu 2 thuộc về Đặng Thanh Ngân.

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 - Nguyễn Thị Diệu Thùy đã có những chia sẻ ngắn sau khi cuộc thi kết thúc.

>> Hoa hậu Đại Dương 2017

Tối 28/10, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương  2017 đã diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Bên cạnh đó, giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thùy, Á hậu 2 thuộc về Đặng Thanh Ngân.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, nhan sắc của Ngân Anh không nổi bật bằng các đại diện khác trong Top 5 chung cuộc. Đặc biệt, điều đáng tiếc nuối khi cô gái có phần trả lời ứng xử khá trôi chảy và tự tin là thí sinh Diệu Thùy lại chỉ giành được giải Á hậu 1.

HOT: Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy tuyên bố không phục kết quả trong đêm chung kết-1

Trước Hoa hậu Đại dương, Diệu Thùy vẫn bị truyền thông gọi là “em gái Diệu Hân”. So với khi thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Diệu Thùy đã hoàn thiện hơn rất nhiều về cả hình thể, kiến thức lẫn cách ứng xử. Cô gái cũng khắc phục được nhược điểm “mặt tròn” ở cuộc thi trước khi dành thời gian tập luyện.

HOT: Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy tuyên bố không phục kết quả trong đêm chung kết-2

Đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế tại trường ĐH Ngoại thương, ước mơ của Diệu Thùy là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, tất nhiên nếu doanh nhân ấy xinh đẹp và là hoa hậu thì… càng tốt. Vì là lần thi thứ hai, cô đã tự tin và bản lĩnh hơn nhiều, không còn cảm giác lo lắng, sợ sệt như lần đầu bỡ ngỡ.

Trước nhiều bình luận trái chiều liên quan đến cuộc thi, Á hậu 1 - Nguyễn Thị Diệu Thùy đã có những chia sẻ khá thẳng thắn.

HOT: Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy tuyên bố không phục kết quả trong đêm chung kết-3

Nói về cảm xúc sau đêm thi chung kết, Diệu Thùy cho biết cô khá tiếc nuối về kết quả vì bản thân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Đặc biệt, trước một tuần diễn ra đêm chung kết, Diệu Thùy không may mắn lại bị bệnh thủy đậu khiến tâm trạng cô vô cùng lo lắng vì sợ sẽ không thể có mặt trong đêm thi quan trọng này.

Khi được phóng viên hỏi có phục trước kết quả BGK đã đưa ra thì người đẹp khá chần chừ và chỉ nhỏ nhẹ chia sẻ “có một chút không phục kết quả”. Tuy nhiên, Á hậu 1 cũng cho rằng có lẽ mình vẫn còn hạn chế một số mặt nào đấy nên không được đánh giá cao.

Đặc biệt, trong phần trả lời ứng xử, Diệu Thùy đã chốt phần thi của mình bằng câu nói “hy vọng BGK sẽ công tâm đưa ra kết quả chung cuộc” khiến truyền thông lẫn nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ.

Nói về hành động này, Á hậu 1 trần tình: “Những điều em nói ra đều xuất phát từ tâm của mình vì trong cuộc thi, em hoàn toàn không được biết trước câu hỏi nên không hề có sự chuẩn bị trước đó. Em suy nghĩ sao thì chia sẻ lại như vậy thôi”.

HOT: Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy tuyên bố không phục kết quả trong đêm chung kết-4
Á hậu 1 Nguyễn Thị Diệu Thùy (SBD 411), cao 1,76m, nặng 55kg và sở hữu “vòng eo con kiến” 83-58-94.

Trước nhiều ý kiến cho rằng Diệu Thùy có phần thể hiện vượt trội hơn tân Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh, cô cho biết: “Có thể em là một người giỏi hoạt ngôn nên cách thể hiện có phần tự tin, lưu loát hơn các bạn. Tuy nhiên, do một chút thiếu sót trong phần kỹ năng trình diễn như đi catwalk chưa đẹp hay như thế nào nên em mới không được đánh giá cao”.

Chia sẻ về khả năng ngoại ngữ bằng tiếng Anh của mình, Diệu Thùy hoàn toàn tự tin vào mặt giao tiếp với mọi người.

Nếu nói Hoa hậu là người phải có khả năng tiếng Anh và Á hậu là những người không giỏi về điều này thì tôi khẳng định tôi là sinh viên ĐH Ngoại thương và không hề hạn chế khả năng ngoại ngữ. Không chỉ tiếng Anh, tôi còn biết cả tiếng Pháp nữa. Về ngoại ngữ, tôi tự tin phần giao tiếp - có thể viết không giỏi bằng nhưng khi giao tiếp tôi rất tự tin” - Á hậu 1 khẳng định.


Trước nhận định, dường như những câu trả lời của Diệu Thùy khá giống một “Hoa hậu thân thiện” hoặc chăng có một thế lực nào không cho phép cô chia sẻ quá nhiều với truyền thông, người đẹp lập tức phủ nhận.

Bên cạnh đó, Diệu Thùy hoàn toàn tự tin vào nhan sắc của mình. Diệu Thùy hài hước cho biết có nhiều người cũng suy nghĩ bản thân từng sử dụng “dao kéo” nhưng cô khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Người đẹp cho biết thêm: “Từ nhỏ gia đình đã có nét mặt như vậy rồi!”

HOT: Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy tuyên bố không phục kết quả trong đêm chung kết-5
Á hậu 1 Diệu Thùy khẳng định gương mặt của mình 100% tự nhiên và không đụng đến “dao kéo”.

Theo Saostar


Hoa hậu Đại dương

Diệu Thùy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.